เกม โปเกมอนยอดนักสืบประกาศภาคต่อบน Switch และเปิดตัวเกม Pokemon ภาคใหม่บนมือถือ

Avatar photo
Pokemon DetectivePikachu review 2 | Detective Pikachu | เกม โปเกมอนยอดนักสืบประกาศภาคต่อบน Switch และเปิดตัวเกม Pokemon ภาคใหม่บนมือถือ

ในงาน Pokemon 2019 Press Conference. มีเกมไปเปิดตัว รวมทั้งบริการใหม่ๆมากมายจาก Pokemon Company แต่ที่น่าสนใจที่สุดคือการประกาศภาคต่อของเกม Pokemon Detective Pikachu บนคอนโซลลูกผสมอย่าง Nintendo Switch โดยในงานยังไม่มีภาพในเกมให้ชม

แต่ทีมงานได้ระบุว่า การเปิดตัวภาพยนตร์ Pokemon Detective Pikachu ทำให้แฟน ๆ อยากเล่น โปเกม่อนยอดนักสืบภาคต่อ และทาง โปเกมอน company ประกาศในวันนี้ว่า มีแผนที่จะสร้างรายการใหม่ในซีรีย์วิดีโอเกม Detective Pikachu บน Nintendo Switch

นอกจากนี้ ยังมีการเปิดตัวเกม Pokemon บน สมาร์ทโฟน โดยทีมงานสร้างเกมมือถือดังอย่างค่าย DeNA ในชื่อเกม Pokemon Masters ที่มีข่าวหลุดออกมาว่าจะมีเกมโปเกมอน ออกให้เล่นบนมือถือให้เล่น โดยจะมีการเปิดข้อมูลเต็มๆในวันที่ 3 มิถุนายน นี้ Pokemon Masters ช่วยให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับรูปแบบการต่อสู้ของโปเกมอนรูปแบบใหม่ ในขณะเดินทาง และมีผู้ฝึกสอน Pokemon ในตำนานมากมายจากประวัติศาสตร์อันยาวนานของวิดีโอเกมโปเกมอน เกมเพลย์จะได้รับการปรับให้เหมาะกับการเล่นบนสมาร์ทโฟนที่ใช้หน้าจอสัมผัสในการเล่น

Pokemon Masters 05 28 19 | Detective Pikachu | เกม โปเกมอนยอดนักสืบประกาศภาคต่อบน Switch และเปิดตัวเกม Pokemon ภาคใหม่บนมือถือ