เกม Death Stranding เตรียมออกบน PC ซัมเมอร์ 2020

Advertisements

เรียกว่านอกจาก PS4 แล้วชาว PC ก็จะได้เล่นเกม Death Stranding เกมเทพจากผู้สร้างในตำนาน ฮิเดโอะ โคจิม่า ด้วย เพราะมีการประกาศออกมาว่าเกม เกม Death Stranding เตรียมออกบน PC ในช่วง ซัมเมอร์ 2020 หรือช้ากว่า PS4 ประมาณ 6 เดือน กันเลย เพราะเดือน พฤศจิกายน 2019 ก็จะออกบน PS4 แล้ว

โดยเกม  Death Stranding เป็นการพอร์ทโดยค่าย 505 Games โดยทางค่ายได้บอกว่ารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่ง และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับทีมที่มีความสามารถอย่างยิ่งใหญ่ที่ Kojima Productions และเพื่อนำ Death Stranding มาสู่ พีซี505 Games ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอ Raffi Galante กล่าวในงานแถลงข่าว “ Death Stranding จะพานักเล่นเกมผ่านประสบการณ์ดั้งเดิมที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับผู้เล่นเกมพีซี โดย รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปิดตัวพีซีของ Death Stranding จะประกาศในอนาคตอันใกล้นี้

เกม DEATH STRANDING จากผู้สร้างเกมในตำนาน ฮิเดโอะ โคจิม่า ที่มาพร้อมประสบการณ์การเล่นเกมรูปแบบใหม่ โดยผู้เล่นต้องแบกรับเศษซากที่กระจัดกระจาย  และเริ่มต้นการเดินทางเพื่อเชื่อมโยงโลกที่แตกสลายเข้าด้วย โดยต้วเอก Sam จะต้องเผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตประหลาดที่ทำให้เกิดภัยพิบัติในภูมิประเทศต่างๆ และพบกับวิกฤตการสูญพันธ์ของมนุษยชาติครั้งใหญ่ เกมวางขายบน PS4 วันที่ 8 พฤศจิกายน 2019