มือโปรต้องลอง! DaVinci Resolve เวอร์ชั่น iPad เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วบน App Store

Avatar photo
davinci resolve ipad | DaVinci Resolve | มือโปรต้องลอง! DaVinci Resolve เวอร์ชั่น iPad เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วบน App Store

แอปพลิเคชั่นสำหรับการตัดต่อวิดีโอยอดฮิตสุด ๆ และเกรดสีในเวลานี้ก็คงต้องขอยกให้กับ DaVinci Resolve สำหรับ iPad ที่เปิดให้ดาวน์โหลดมาใช้งานกันแล้วผ่านทาง App Store ซึ่งนี่ก็คืออีกหนึ่งแอปพลิเคชั่นที่เหล่ามืออาชีพในสายงานโปรดักชั่นชอบใช้มากที่สุด แล้วในตอนนี้มันก็มาอยู่บน iPad เป็นที่เรียบร้อย 

0 davinci resolve for ipad | DaVinci Resolve | มือโปรต้องลอง! DaVinci Resolve เวอร์ชั่น iPad เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วบน App Store

DaVinci Resolve สำหรับ iPad ถูกเปิดตัวขึ้นเป็นครั้งแรกในเดือนตุลาคม 2022 ในเวอร์ชั่นนี้มีการออกแบบและถูกขัดเกลามาเป็นอย่างดีเพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างดีเยี่ยมบน iPad ที่ใช้ชิปเซ็ต Apple Silicon อย่างใน iPad Pro ที่ใช้ชิปเซ็ต Apple M1 และ M2 นั่นเอง  แต่ก็ต้องบอกว่า DaVinci Resolve สำหรับ iPad ถูกออกแบบมาสำหรับ iPad Pro M2 ตัวใหม่ล่าสุดโดยเฉพาะ Blackmagic ผู้สร้าง DaVinci Resolve ได้ออกมาเปิดเผยว่าแอปพลิเคชั่นตัวนี้จะสามารถเรนเดอร์ Ultra HD ProRes ได้เร็วถึง 4 เท่าบน iPad Pro M2 รวมถึงปรับปรุงในส่วนอื่น ๆ สำหรับชิปเซ็ต M1 

สำหรับใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดมาใช้ฟรีบน App Store ได้เลย แต่หากคุณอยากใช้ฟีเจอร์แบบเต็มรูปแบบก็ต้องเสียเงิน $95 ดอลลาร์สหรัญเพื่อปลดล็อกเวอร์ชั่น Studio ที่เพิ่มฟีเจอร์สำหรับมืออาชีพมาให้ได้ใช้กัน 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx