เปิดตัว Cris Tales Collector’s Edition สามารถสั่งจองเป็นเจ้าของได้ทุกแพลตฟอร์มบน PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X | S, Xbox One, PC, และ Nintendo Switch

DarthDome
Advertisements

Cris Tales เกมผจญภัยแนว JRPG สุดคลาสสิคผลงานจากทีมพัฒนา Dreams Uncorporated และ SYCK เปิดตัวชุดสะสมสุดน่ารักกับ Cris Tales Collector’s Edition ที่สามารถสั่งจองเป็นเจ้าของได้แบบเอ็กซ์คลูซีฟผ่านร้านค้า Maximum Games Online Store เท่านั้น โดยภายในกล่องจะประกอบไปด้วย

● แผ่นเกม Cris Tales ตามแพลตฟอร์มที่คุณเลือก (สำหรับชุด PC นั้นจะถูกจัดส่งเป็น Steam Code ผ่านทางเมล์)
● Metias Plush ตุ๊กตากบสุดน่ารักที่มีขนาดสูงถึง 9 นิ้ว
● Art Book 60 หน้า ให้ผู้สะสมได้เพลิดเพลินไปกับงานศิลปะที่วาดด้วยมืออันสวยงาม
● ภาพโปสเตอร์ Cris Tales
● เข็มกลัดจากตัวละครหลักทั้ง 4
● สติ๊กเกอร์ตัวละคร 3 ชิ้น
● รูปวอลเปเปอร์ สำหรับตั้งใช้งานบนสมาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์
● Extended Digital Art Book และผลงานภาพภายในเกม Cris Tales อีกมากมายที่จะถูกเก็บไว้ให้สามารถรับชมได้แบบออนไลน์

Cris Tales คือเกมในรูปแบบ 2มิติ ที่มีรายละเอียดอันน่าทึ่งในทุกสัดส่วนทั้งตัวละครและสถานที่ต่างๆ พร้อมรูปแบบการเล่นที่สามารถพาผู้เล่นเดินทางได้ทั้งอดีต อนาคต และปัจจุบันไปพร้อมกัน เพื่อใช้ในการแก้ไขปัญหาและต่อสู้กับเหล่าศัตรูทั้งหลาย ผ่านตัวละคร Crisbell ที่ได้รับการปลุกพลังแห่งกาลเวลา และเหล่าผองเพื่อนผู้ร่วมออกเดินทางในดินแดนแห่งคริสตัลทั้ง 5 อาณาจักร ก่อนที่เหตุการณ์อันเลวร้ายจะเกิดขึ้นจากฝีมือของราชินีแห่งกาลเวลา

คัดมาเพื่อคุณ

Cris Tales นั้นจะถูกจัดจำหน่ายช่วงปี 2021 นี้ในทุกแพลตฟอร์มทั้ง PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X, Xbox Series S, Xbox One, Nintendo Switch, และ PC พร้อมรองรับภาษาไทยบนคอนโซล

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ : Cris Tales
Facebook : https://www.facebook.com/RipplesTH/