โปรดอย่าอิจฉา! True ร่วมมือ CPF มอบอาหาร และ “ซิมกักตัว ไม่กลัวเหงา” ฟรีเน็ตไม่อั้นให้ทำงานจากที่บ้าน พร้อมความบันเทิงผ่านทรูไอดี ให้ผู้เสี่ยงติดเชื้อทุกคนใช้ฟรี!

Avatar photo
True Care COVID19 02 | COVID-19 | โปรดอย่าอิจฉา! True ร่วมมือ CPF มอบอาหาร และ “ซิมกักตัว ไม่กลัวเหงา” ฟรีเน็ตไม่อั้นให้ทำงานจากที่บ้าน พร้อมความบันเทิงผ่านทรูไอดี ให้ผู้เสี่ยงติดเชื้อทุกคนใช้ฟรี!

การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ที่กำลังขยายวงกว้างอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้มีผู้ป่วยเข้าเกณฑ์สอบสวนโรคเฝ้าระวังเป็นจำนวนมาก ทำให้กลุ่มทรู โดย นายอาณัติ เมฆไพบูลย์วัฒนา กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) ผนึกจับมือกับ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ โดย นายประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ ประธานคณะผู้บริหาร จัดทำ “ซิมกักตัว ไม่กลัวเหงา” ออกมาครับ

“ซิมกักตัว ไม่กลัวเหงา” จะเป็นแพ็กเกจที่สามารถใช้เน็ตและความบันเทิงจากทรูไอดีได้แบบไม่มีค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ผู้ป่วยที่เข้าเกณฑ์เฝ้าระวังโรคที่ต้องกักตัวอยู่บ้าน โดยจะไปกับสิทธิ์อาหารที่แจกจ่ายจากซีพีเอฟ เพื่อให้สามารถใช้ชีวิต และยังเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้ตลอดเวลา

True Care COVID19 03 | COVID-19 | โปรดอย่าอิจฉา! True ร่วมมือ CPF มอบอาหาร และ “ซิมกักตัว ไม่กลัวเหงา” ฟรีเน็ตไม่อั้นให้ทำงานจากที่บ้าน พร้อมความบันเทิงผ่านทรูไอดี ให้ผู้เสี่ยงติดเชื้อทุกคนใช้ฟรี!

ซิมกักตัว ไม่กลัวเหงา มาด้วยแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตจาก ทรูมูฟ เอช ใช้งานไม่อั้นบนความเร็ว 10 Mbps. ใช้งานได้ 30 วัน โดยจะเริ่มแจกจ่ายในวันที่ 16 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป จุดประสงค์เพื่อให้ผู้กักตัวสามารถทำงานจากบ้าน ติดตามข่าวสาร รวมถึงยังได้ผ่อนคลาย โดยจะได้รับประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งดูหนัง, ซีรีส์ดัง เชียร์กีฬา และฟังเพลงฮิต พร้อมสิทธิ์โทรฟรีนาน 60 นาที ผ่านบริการทรูไอดี

ทั้งนี้ ลูกค้าทรูมูฟ เอช ปัจจุบันทั้งแบบรายเดือนและแบบเติมเงิน ที่เป็นผู้ป่วยเข้าเกณฑ์สอบสวนโรคเฝ้าระวัง ที่ต้องกักตัวอยู่บ้าน ที่เข้าร่วมโครงการรับแพ็กเกจอาหารจากซีพีเอฟ และผ่านการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุขจะได้รับสิทธิพิเศษจากทรูมูฟ เอช ดังนี้

  • ลูกค้าทรูมูฟ เอช ที่เข้าร่วมโครงการฯ ก่อนวันที่ 16 มีนาคม 2563
  • ลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบรายเดือน รับฟรี แพ็กเกจเสริมเน็ตไม่อั้นความเร็ว 10 หรือ แพ็กเกจเสริมเน็ตความเร็วสูงสุด 10 GB ใช้งานได้ 30 วัน (ขึ้นอยู่กับแพ็กเกจหลักที่ใช้บริการ)
  • ลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน รับฟรี แพ็กเกจเสริมเน็ตไม่อั้นความเร็ว 10 ใช้งานได้ 30 วัน (ตรวจสอบสิทธิ์กด *777*819#โทรออก)

2)   ลูกค้าที่เข้าร่วมโครงการฯ หลังวันที่ 16 มีนาคม 2563 รับฟรีซิมทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน “กักตัวไม่กลัวเหงา” เปิดเบอร์ใช้งานรับทันทีเน็ตไม่อั้นความเร็ว 10 Mbps. ใช้งานได้ 30 วัน

สำหรับผู้ป่วยเข้าเกณฑ์สอบสวนโรคเฝ้าระวัง สามารถแจ้งความประสงค์รับการสนับสนุนอาหาร และ “ซิมกักตัว ไม่กลัวเหงา” โดยลงทะเบียนได้ที่ LINE CPFRESHMART และรอรับ SMS ยืนยันรับสิทธิ์ โดย “ทีมซีพีเฟรชมาร์ทเดลิเวอรี่” จะนำผลิตภัณฑ์อาหารและซิมฯ ส่งตรงถึงบ้าน

True Care COVID19 05 | COVID-19 | โปรดอย่าอิจฉา! True ร่วมมือ CPF มอบอาหาร และ “ซิมกักตัว ไม่กลัวเหงา” ฟรีเน็ตไม่อั้นให้ทำงานจากที่บ้าน พร้อมความบันเทิงผ่านทรูไอดี ให้ผู้เสี่ยงติดเชื้อทุกคนใช้ฟรี!