คลิปโปรโมตก่อนจะมาเป็น Apple Watch ในแต่ละ Edition

Avatar photo
apple watch selling points | aluminium | คลิปโปรโมตก่อนจะมาเป็น Apple Watch ในแต่ละ Edition

ล่าสุดสำหรับ Apple Watch ได้เปิดตัวออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ Special Event ของทาง Apple เมื่อคืนนี้นี่เองครับ โดยในงานได้เปิดตัวออกมาทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกัน นั้นก็คือ Watch Sport, Watch และ Watch Edition โดยราคาเริ่มต้นนั้นจะอยู่ที่ 349$ หรือ ราวๆ 11,400 บาทครับ

Apple Watch มีการนำวัสดุมาใช้ทั้งหมด 6 แบบด้วยกันครับในการทำตัวเรือน ได้แก่ ทองคำ 18 กะรัต สีโรสโกลด์ (18-Karat Rose Gold), สแตนเลสสตีล (Stainless Steel), อะลูมิเนียมสีเงิน (Silver Aluminum), สแตนเลสสตีล สีดำสเปซแบล็ค (Space Black Stainless Steel), อะลูมิเนียม สีเทาสเปซเกรย์ (Space Gray Aluminum) และทองคำ 18 กะรัต สีเยลโลว์โกลด์ (18-Karat Yellow Gold)

คลิป Gold Edition

http://youtu.be/dDAP9OWtQro

คลิป Aluminium Edition

http://youtu.be/ibklpzKai-o

คลิป Steel Edition

http://youtu.be/ijex5274t_c

นอกจากนั้นแล้ววัสดุที่นำมาทำสายของนาฬิกานั้นก็มีอีกหลายแบบเช่นกันครับ ไม่ว่าจะเป็น สาย Link Bracelet, สาย Leather Loop,สาย Sport Band, สาย Classic Buckle, สาย Modern Buckle และ สาย Milanese Loop

คัดมาเพื่อคุณ
apple watch | apple | watchOS 10 จะยกเครื่องดีไซน์ใหม่ หลังไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรมานาน

http://youtu.be/1Ql0Z8Il73s

เรียกได้ว่ามีออกมาให้เลือกมากมายคงไม่ผิดครับ เพราะดูเหมือนว่าความชอบของผู้ใช้แต่ละคนนั้นมักจะแตกต่างกันอยู่แล้ว Apple จึงทำ Apple Watch ออกมาหลายๆแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่แตกต่างกัน ทั้งนี้ Apple Watch นั้นจะรองรับ iOS 8.2 ขึ้นไปนะครับ และสามารถใช้ได้กับ iPhone 5 เป็นต้นไป

 

ที่มา: iphone-droid.net


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
1 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
ปั้มไลค์

Like!! Thank you for publishing this awesome article.

1
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx