เหตุเกิดจังหวัดระยอง หนุ่มแรงงานต่างด้าวใช้มือถือเกรดต่ำ ระเบิดใส่ตาบอดทั้งสองข้าง

Avatar photo
232091 | มือถือจีน | <!--:TH-->เหตุเกิดจังหวัดระยอง หนุ่มแรงงานต่างด้าวใช้มือถือเกรดต่ำ ระเบิดใส่ตาบอดทั้งสองข้าง<!--:-->

เหตุเกิดเมื่อวันที่ 10 กันยายน ประเทศไทย จังหวัดระยอง แรงงานต่างด้าวชาวกัมพูชาเกิดอุบัติเหตุ โทรศัพท์ที่กำลังใช้งานระเบิดใส่หน้า คาดว่าเป็นเครื่องมือถือคุณภาพต่ำ เคราะห์ร้าย ตาบอดทั้งสองข้าง

0 | มือถือจีน | <!--:TH-->เหตุเกิดจังหวัดระยอง หนุ่มแรงงานต่างด้าวใช้มือถือเกรดต่ำ ระเบิดใส่ตาบอดทั้งสองข้าง<!--:-->

 

เมื่อวันที่ 10 กันยา ผู้สื่อข่าว เดลินิวส์ รายงานอุบัติเหตุจากการใช้งานโทรศัพท์มือถือในจังหวัดระยอง พบนายชนะ ชาวกัมพูชา ถูกนำส่งโรงพยาบาลเนื่องจากโดนโทรศัพท์ที่กำลังใช้งานอยู่ ระเบิดใส่บริเวณใบหน้าด้านขวา ตั้งแต่โหนกแก้มไปจนถึงเปลือกตาทั้งสองข้าง เกิดรอยไหม้ทั่วใบหน้าและเลือดไหลนอง

จากการสอบถามของงทีมข่าวเดลินิวส์ ทราบว่าผู้บาดเจ็บเป็นแรงงานต่างด้าวชาวกัมพูชา ชื่อนายชนะ เข้ามาทำงานเป็น รปภ. ให้กับนายทุนขุดดินลูกรัง ขณะเกิดเหตุผู้บาดเจ็บกำลังคุยโทรศัพท์ไม่ทราบยี่ห้อ ซึ่งน่าจะเป็นสินค้าเกรดต่ำของจีน สักพักได้เกิดเสียงดังสนั่น โทรศัพท์มือถือระเบิดใส่หน้านายชนะอย่างจัง

ผลรายงานจากแพทย์ที่ได้ให้การรักษาแจ้งว่า ผู้เคราะห์ร้าย โดนแรงระเบิดเข้าใส่เปลือกตาและดวงตาทั้งสองข้างอย่างจัง ผลทำให้ดวงตาทั้งสองข้างบอดสนิท

โทรศัพท์มือถืออันตรายนะครับ เพราะเป็นของใช้ที่ใกล้ตัว และใกล้ตัวอย่างมากในเวลาใช้งาน สินค้าที่ไม่ได้มาตรฐานที่พยายามใส่ทุกอย่างเข้าไปในราคาที่ถูก นั้นก็เพราะต้นทุนการผลิตและขั้นตอนการผลิตที่เน้นราคาจนมองข้ามมาตรฐานความปลอดภัย เลือกให้ดีครับ เพราะทุกอย่างมันมีราคาต้นทุนของตัวมันอยู่เสมอ

232091


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
1 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
Alex

น่ากลัวจัง

ของแบบนี้มันนึกจะเกิดก็เกิดครับ ป้องกันตัวเองไว้เป็นดีที่สุดครับผม

1
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx