ข่าวลือจากวงในยืนยัน Call of Duty: Warzone ฉบับมือถือ อาจเปิดให้บริการภายในปีนี้

Avatar photo
mVDeTHM9bALT9iH4o86GMh

เมื่อสิ้นปีที่แล้ว Call of Duty: Vanguard อีกหนึ่งเกมระดับ AAA วางขายอย่างเป็นทางการ แต่กระแสตอบรับก็ไม่ได้อยู่ในระดับที่ดีมาก แล้วไม่นานมานี้ Activision ได้ยืนยันแล้วว่าในปีนี้ Infinity Ward ผู้พัฒนา Call of Duty: Modern Warfare (2019) และ Call of Duty: Warzone กำลังพัฒนาเกมภาคใหม่และเตรียมวางขายในปีนี้ 

4

ข้อมูลนี้อ้างอิงมาจาก Tom Henderson อีกแล้วบน Twitter ส่วนตัวโดยเขาได้เผยว่าภายในสิ้นปี 2023 จะมีเกม Call of Duty ปล่อยออกมาให้เล่นกันถึง 4 เกมตั้งแต่ Call of Duty: Modern Warfare 2, Call of Duty Warzone 2, Call of Duty 2023 และ Call of Duty: Warzone Mobile ที่คุณ Tom Henderson คาดว่าจะเกมจะเปิดให้บริการภายในปีนี้ แต่ก็ยังไม่มีข้อมูลอะไรมากนักเกี่ยวกับตัวเกม 

หมายความว่า Call of Duty: Warzone กำลังจะมีภาคต่อ แต่ทาง Activision ก็ยังไม่ได้ทิ้งเกมภาคเดิมและมีการอัปเดตตัวเกมอย่างต่อเนื่องเพื่อแก้ไขปัญหาต่างๆ จนถึงทุกวันนี้ แต่หากใครกังวัลเรื่องคุณภาพของตัวเกมก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะ Infinity Ward ถึงแม้จะหลงทางไปบ้างใน Call of Duty: Ghost และ Call of Duty: Infinite แต่ก็กลับมายกระดับของแฟรนไชส์ Call of Duty อีกครั้งในเกมภาค Modern Warfare ฉบับรีบูทและ Warzone ก็มารอดูกันว่าเกมภาคในปีนี้จะเด็ดกันสักแค่ไหน