เปิดตัวอย่างเป็นทางการ Call of Duty: Modern Warfare 3 มีกำหนดวางขาย 10 พฤศจิกายนนี้

Avatar photo
9d0e5560 3542 11ee a339 a04f1e23f1e6.cf | Call of Duty: Modern Warfare 3 | เปิดตัวอย่างเป็นทางการ Call of Duty: Modern Warfare 3 มีกำหนดวางขาย 10 พฤศจิกายนนี้

Activision และ Infinity Ward ประกาศเปิดตัว Call of Duty: Modern Warfare 3 อย่างเป็นทางการ เตรียมวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2023 พร้อมกับปล่อยทีเซอร์สั้น ๆ ของเกมออกมาด้วย แต่ก็ไม่ได้มีการเผยรายละเอียดของเกมและแพลตฟอร์มที่จะลงแต่อย่างใด 

จากทีเซอร์เราจะได้เห็น Captain Price และ Captain John “Soap” Mactavish กลับมาอีกครั้ง พร้อมกับประโยคที่ Price พูดว่า “การตัดหัวงูไม่ใช่เรื่องใหม่เลยอะไรเลย และนายไม่ควรฝังศพศัตรูทั้งเป็น” ถ้าอ้างอิงจากตอนจบใน Call of Duty: Modern Warfare 2 ดูเหมือนว่าในเกมภาคที่ 3 ฉบับรีบูทเราจะได้เผชิญหน้ากับ Vladimir Makarov

call of duty modern warfare 3 2023 teaser trailer crop | Call of Duty: Modern Warfare 3 | เปิดตัวอย่างเป็นทางการ Call of Duty: Modern Warfare 3 มีกำหนดวางขาย 10 พฤศจิกายนนี้

นอกเหนือจาก Single-Player, Multiplayer หรืออะไรก็ตามที่เกมมีให้ Tom Henderson จาก Insider Gamer รายงานว่าโหมด Zombies จะกลับมาอีกครั้งในชื่อโหมด Outbreak 2.0 เป็นโหมดแยกไม่เกี่ยวข้องกับเกมหลัก และเปิดให้เล่นแบบ Free-to-Play รวมไปถึงยังมีแผนที่ใหม่สำหรับ Warzone 2.0 ปล่อยออกมาในช่วงต้นเดือนธันวาคมนี้ด้วย 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx