BlackBerry Dream App Factory ร่วมเนรมิตแอพพลิเคชั่นในฝันกับ BlackBerry จุดประกายความฝันให้เป็นจริง! ลุ้นรับ BlackBerry 10!!!

Avatar photo

BlackBerry ขอเชิญผู้สนใจและชาว BlackBerry ร่วมกิจกรรมกับโครงการ BlackBerry Dream App Factory ที่จะมาเปิดประสบการณ์ใหม่ๆบน BlackBerry 10 โดยการเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจ ร่วมส่งไอเดียแอพพลิเคชั่นในฝันไปที่เฟซบุ๊คแฟนเพจของ BlackBerry ประเทศไทยที่ www.facebook.com/BlackBerryTH

BlackBerry เชื่อว่าสมาร์ทโฟนไม่ควรเป็นเพียงแค่เครื่องมือสื่อสารธรรมดาที่ตอบสนองการใช้งานได้เพียงแค่การโทรศัพท์ และถ่ายภาพในรูปแบบเดิมๆเท่านั้น  สมาร์ทโฟนที่ดีจะต้องมีการเรียนรู้จดจำลักษณะการใช้งานของผู้ใช้ และสามารถปรับเปลี่ยนตัวเองให้รองรับกับวิธีการใช้งานของผู้ใช้ได้ทุกรูปแบบเป็นผู้ช่วยทั้งในการทำงานและชีวิตส่วนตัว

bb-apco-crowd-r5b-fb copy

ด้วยจุดมุ่งหมายเช่นนี้  BlackBerry จึงเปิดโอกาสให้ผู้ใช้ BlackBerry  ได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาประสบการณ์การใช้ BlackBerry ให้เหนือชั้นยิ่งขึ้น โดยร่วมแบ่งปันไอเดียและความคิดสร้างสรรค์อย่างไร้ขอบเขตในการสร้างสรรค์แอพพลิเคชั่นในฝัน หรือแอพพลิเคชั่นที่ต้องการใช้บน BlackBerry ซึ่งสามารถตอบโจทย์การใช้สมาร์ทโฟนในชีวิตประจำวันของผู้ใช้ได้อย่างลงตัวและน่าสนใจ  พร้อมทั้งมีโอกาสรับรางวัลเป็นสมาร์ทโฟน *BlackBerry10 อีกด้วย หากไอเดียสร้างสรรค์ของผู้เข้าประกวดถูกนำไปใช้ในการพัฒนาเป็นแอพพลิเคชั่นบนระบบปฏิบัติการที่ดีที่สุดคือ BlackBerry 10 โดยโครงการนี้ได้เปิดโอกาสให้กับผู้ต้องการรังสรรค์ไอเดียจาก 9 ประเทศ ได้แก่ ฮ่องกง อินเดีย อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไต้หวัน ไทย และเวียดนาม

ระยะเวลาในการส่งไอเดียเข้าร่วมประกวด

: วันนี้ – 14 กรกฎาคม 2556

ระยะเวลาในการโหวตไอเดียแอพพ์ในฝันให้เข้ารอบเพื่อชิงรางวัล

: 15 – 21 กรกฎาคม 2556

BlackBerry-Z10-Q10

แอพพลิเคชั่นในฝันของคุณเป็นอย่างไร

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรม Dream App Factory ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 14 กรกฎาคม 2556 โดยการร่วมแบ่งปันไอเดียในการสร้างสรรค์แอพพลิเคชั่นในฝัน หรือแอพพลิเคชั่นที่ต้องการใช้ผ่าน เฟซบุ๊คของแบล็คเบอร์รี่ประเทศไทยที่ www.facebook.com/BlackBerryTH เพื่อให้ผู้ใช้ BlackBerry และผู้สนใจในแต่ละประเทศที่เข้าร่วมกิจกรรมได้เข้าไปโหวตให้คะแนนกับไอเดียแอพพลิเคชั่นดีๆที่แปลกใหม่ และโดนใจผู้ใช้ที่สุด ทั้งนี้ ไอเดียที่ได้รับการโหวตสูงสุด 3 ไอเดียในแต่ละประเทศ จะถูกคัดเหลือเพียง 1 ไอเดียให้รับรางวัลชนะเลิศ โดยคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาระบบของ BlackBerry เพื่อคัดสรรไอเดียที่ดีที่สุดสำหรับประเทศนั้นๆ และส่งไปยังทีมนักพัฒนาแอพพลิเคชั่นของ BlackBerry ในแต่ละประเทศที่เข้าร่วมโครงการทั้ง 9 ประเทศ เพื่อพัฒนาให้แอพพลิเคชั่นที่ได้รับการคัดสรรแล้วนี้สามารถใช้งานได้จริงบน BlackBerry** ภายในระยะเวลา 8 สัปดาห์ นับเป็นครั้งแรกที่ BlackBerry เปิดโอกาสให้ผู้สนใจและผู้ใช้ BlackBerry ได้เสนอความคิดออกแบบแอพพลิเคชั่นตามความต้องการอย่างแท้จริง และยังเป็นครั้งแรกที่ผู้ใช้จะได้ติดตามการพัฒนาแอพพลิเคชั่นในฝันอย่างใกล้ชิดติดขอบเวที BlackBerry Dream App Factory อีกด้วย โอกาสดีๆเช่นนี้ ผู้สนใจและผุ้ใช้ BlackBerry จึงไม่ควรพลาดการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในประวัติศาสตร์การคิดค้นแอพพลิเคชั่นในฝันกับ BlackBerry ติดตามความคืบหน้าของโครงการประกวดไอเดียสร้างสรรค์สำหรับแอพพลิเคชั่นในฝัน และร่วมส่งไอเดีย และลงคะแนนโหวตให้แก่ไอเดียที่น่าสนใจที่สุดได้ที่

BlackBerry Dream App Factory

1000164_623428861008446_1558146667_n

หมายเหตุ

* เป็นไปตามกฏกติกาการแข่งขันที่กำหนดไว้ โปรดตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมที่ BlackBerry Dream App Factory

**About the Built for BlackBerry Program เกี่ยวกับโปรแกรมคำกำกับ Built for BlackBerry

แอพพลิเคชั่น BlackBerry ที่กำกับคำว่า Built for BlackBerry จะทำให้ผู้ใช้งานรับรู้ได้ว่าแอพพลิเคชั่นนั้นมีคุณภาพ การกำกับเช่นนี้อาจทำให้มียอดดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นนั้นเพิ่มสูงขึ้น

แอพพลิเคชั่นทุกประเภท ทั้งแอพพลิเคชั่นเพิ่มผลผลิต แอพพลิเคชั่นไลฟ์สไตล์ เกมส์และอื่น ๆ สามารถยื่นขอคำกำกับดังกล่าวได้  ซึ่งคำกำกับนี้จะบ่งบอกให้ผู้ใช้ BlackBerry ได้ทราบว่าแอพพลิเคชั่นนั้นๆได้ผ่านเกณฑ์การตรวจสอบที่มีความเข้มงวดเพิ่มจากกระบวนการตรวจสอบระดับมาตรฐานมาแล้ว โดยมีมาตรฐานสูงกว่าทั้งในด้านคุณภาพและการทำงานของแอพพลิเคชั่น สำหรับแอพพลิเคชั่นที่มีคำกำกับ Built for BlackBerry จะปรากฏบน BlackBerry World พร้อมโลโก้ Built for BlackBerry เพื่อให้เด่นสะดุดตายิ่งขึ้นแก่ผู้ใช้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : https://developer.blackberry.com/builtforblackberry/ กลุ่มเครื่องหมาย รูปภาพ และสัญลักษณ์ของ BlackBerry และ RIM เป็นทรัพย์สินของบริษัท รีเสิร์ช อิน โมชั่น จำกัด


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx