อะจ๊าก! อยากได้ BlackBerry Z10 สีแดงแป๊ด กระตุ้นหัวใจเพิ่มไฟนักพัฒนา เป็นของรางวัลจำนวนจำกัดสำหรับผู้พัฒนาแอพให้ BB10 เท่านั้น!

Avatar photo
devblog le edited jpg | bb10 | <!--:TH-->อะจ๊าก! อยากได้ BlackBerry Z10 สีแดงแป๊ด กระตุ้นหัวใจเพิ่มไฟนักพัฒนา เป็นของรางวัลจำนวนจำกัดสำหรับผู้พัฒนาแอพให้ BB10 เท่านั้น!<!--:-->

Blackberry ได้ออกโครงการกระตุ้นต่อมนักพัฒนา ที่ตอบรับเข้าร่วมพัฒนาแอพพลิเคชั่นสำหรับระบบ BB10 ที่กำลังจะเปิดตัวทำตลาดไปทั่วโลก นอกจากจุดโน้มน้าวใจนักพัฒนาในเรื่องของประวัติความสำเร็จจากในวันเวลาที่ผ่านมาและโอกาสในการเข้าร่วมเส้นทางเดียวกัน ทาง Blackberry ยังคงขอบใจนักพัฒนาด้วยของยั่วใจแบบสุดพิเศษ กับเครื่อง BlackBerry Z10 สีแดงแรงฤิทธิ์ที่มีเพียง 12,000 เครื่อง เป็นของตอบแทนอีกด้วย

devblog-le-edited-jpg

 

งานนี้เห็นเครื่องแล้วก็ต้องยอมรับว่า หัวใจมันวาบหวาม สีแรงมากและฉีกรูปแบบเดิมๆของ BB ไปหมดสิ้น และโครงการนี้ต้องถือว่าได้ผลนะครับ ปัจจุปันสำหรับแอพพลิเคชั่นที่พร้อมใช้ในระบบ BB10 มีมาให้ถึง 70,000 แอพพลิเคชั่นเรียบร้อยแล้ว จากจุดเริ่มต้นตรงนี้ ก็ต้องยอมรับว่า BB10 มีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อย และสำหรับเครื่อง BlackBerry Z10 สีแดงที่น่าเย้ายวนตัวนี้ มีเวลาให้นักพัฒนาลงทะเบียนแอพที่ตนพัฒนาได้ถึง 28 กุมภานี้เท่านั้น ไม่งั้น หมดสิทธิ์ครับ ^^

 

 

[quote]

This is for you, BlackBerry developers!

Thank you for all of the outstanding applications you have developed for BlackBerry 10.

Thank you for all of the long hours, late nights and early mornings you’ve spent coding.

Thank you for traveling hundreds or thousands of miles to BlackBerry Jam events around the world.

Thank you for taking a leap of faith. And thank you for believing in BlackBerry 10.

Since we can’t say thank you enough, we’re going releasing 12,000 new Limited Edition BlackBerry Z10 devices, in red.

[/quote]

 devblog.blackberry


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
1 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
ณัฐพล แสนสุข

ผมว่าสีขาวสวยมากเลย นี่เห็นสีแดง โดนมากอะ ยิ่งไม่ต้องเปิด BB service แล้ว ยิ่งดี ใช้โปร 3G แชท BBM ได้เลย เวิร์คมากฮะ ต้องตัดสินใจกลับมาใช้ BB Z10 แล้วอะ

1
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx