Blackberry Z10 ทำร้ายจิตใจสาวกอีกแล้ว ราคาตกฮวบเหลือไม่ถึงหมื่น!

Advertisements
Advertisements

bb-z10-i1-620x465

 

ข่าวสั้นนะครับ Blackberry Z10 ตัวใหม่ล่าสุดจาก Blackberry ผู้ยิ่งใหญ่ในอดีตได้ปล่อยสุดยอดพลังคลื่นเต่าท่าไม้ตายมาวัดใจตลาด ด้วยสุดยอด BB OS 10 ที่โฆษณาบอกว่าเราสามารถพอร์ตแอปจากทาง Android มาลงได้ แต่ไม่รู้เพราะอะไรทำไมราคามันถึงตกแบบน่าใจหายขนาดนี้ เห็นแล้วสาวกที่ซื้อเครื่องมาใหม่ๆใจหายแน่ๆเพราะว่าราคานั้น??? เอาเป็นว่าดูในภาพเอานะคร้าบ เดี๋ยวจะหาว่าผมพิมพ์ผิด

Untitled

 

คัดมาเพื่อคุณ

สรุป : ราคาตกยิ่งกว่าจากสวรรค์ลงเหวลึก เหลือเพียง 8,500บาทเองอ่ะ สาเหตุน่าจะมาจากอย่างแรกเลยคือ ยอดขาย กับ บริษัทแม่กำลังจะถูกซื้อครับ

credit : Truestore

View Comments (6)
 • ผมเชื่อในความอินดี้ อินดี้มาตั้งแต่วินโฟน8ออกใหม่ๆ และนี้จะเป็นอีกหนึ่งที่ผมจะลองเล่น เดี๋ยวเจอกันสิ้นเดือนครับ

 • มันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวครับ ใครๆก็ทำแบบนี้ไม่ได้หรอก คุณภาพตัวเครื่องแม่งเสถียรกว่า android อีก แต่ความนิยมมันลดลงไป เพราะเจอค่าย android มันโฆษณาดีกว่า ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ BB มันชอบอยู่แบบสันโดด มุมส่วนตัว ใครจะว่าไงก็ช่างแม่ง เรื่องของแม่ง กุไม่สน แต่ที่รู้ๆ ผมชอบ BB เป็นแบรนด์ที่ไม่ใช้วิชามาร แล้วแต่คนนะ

 • ผมก็ติดใจระบบ BB10 มากครับเสียดายและเซ็งแผนการตลาดอ่ะ (ชูอยู่นั่นแหละว่ามันใช้แอพ Android ได้….ซึ่งมันไม่ควรเลยเพราะมันไม่งายและไม่สมบูรณ์) แถมไม่ออกตัวราคาเบาๆมายั่วให้คนได้ทดลองระบบก่อน คนเลยเหมาว่ามันจะง่อยๆเหมือนเมื่อก่อนอ่ะ=__= และแถมอย่างว่าครับไม่มี Line กับ IG ก็ทำตลาดยากแล้ว

 • Greetings! Very useful advice within this article! It is the
  little changes that will make the most important changes.
  Many thanks for sharing!

 • เห็นด้วยค่ะ ‘ เสถียรกว่า android ‘
  ใช้ z10 มา 5 เดือน ถ้าไม่โหลด app ที่เปิดให้เครื่องอนุญาติ load application from other source เครื่องไม่เคยมีปัญหาเลย

  เคยใช้ โน๊ตทู คู่กับ บีบีแซท10 ช่วงนึง เชื่อมต่อไวไฟทั้งคู่ โน๊ตทูไปไม่ถึงฝันจีเมลล์ แต่บีบีวิ่งเข้าจีเมลล์ได้ฉิวเป็นปกติเลย

Leave a Reply