บีอีซี-เทโร มิวสิค รวมพลัง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ โซนี่ พิคเจอร์ส จัดภาพยนตร์คอนเสิร์ต One Direction แบบ 3 มิติครั้งแรกในเมืองไทย

บีอีซี-เทโร มิวสิค เดินหน้าจับมือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ โซนี่ พิคเจอร์ส สานต่อความบันเทิงในโรงหนังอีกครั้ง ด้วยการจัดกิจกรรมภายใต้ชื่อ One Direction: THIS IS US Thailand Fan Party in 3D”  

Pic_BEC Tero Music_OneDirection_5

 

กิจกรรมสุดพิเศษที่ให้แฟนเพลงชาวไทย สามารถชมภาพยนตร์ One Direction THIS IS US ในระบบ 3 มิติ Real D3D เป็นครั้งแรกในเมืองไทย โดยเปิดให้รับชมพร้อมกัน ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ในวันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคม 2556 เวลา 15.00 น   พร้อมเป็นเจ้าของ CD ซิงเกิ้ล “Best Song Ever” และ โปสเตอร์หนัง “One Direction: THIS IS US” ได้ก่อนใคร

นายพอล มนัสถาวร ผู้จัดการทั่วไป บีอีซี-เทโร มิวสิค บริษัท บีอีซี-เทโร เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมาทางบริษัทฯได้เน้นขยายคอนเทนต์ที่มีอยู่ รวมถึงการทำการตลาดรูปแบบใหม่ๆด้วยการนำเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์ที่หาดูที่ไหนไม่ได้ออกมากระตุ้นตลาดอย่างต่อเนื่อง  ทั้งนี้เพื่อเป็นการขยายฐานธุรกิจให้สามารถตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายให้ได้มากที่สุด และเนื่องจากกระแสความแรงของภาพยนตร์คอนเสิร์ต One Direction : THIS IS US ที่ต่างประเทศถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งทางบริษัทฯมองว่ามีแฟนเพลงเป็นจำนวนมากที่ต้องการชมภาพยนตร์เรื่องนี้ ประกอบกับได้มีแฟนเพลงเป็นจำนวนมากที่สอบถามกันเข้ามาว่าประเทศไทยจะมีการนำภาพยนตร์คอนเสิร์ตของกลุ่มศิลปิน One Direction เข้ามาฉายในเมืองไทยหรือไม่  จึงทำให้ทางบริษัทฯเล็งเห็นถึงโอกาสทางธุรกิจตรงนี้จึงเกิดความร่วมมือในครั้งนี้ขึ้นมา

คัดมาเพื่อคุณ
Screenshot-2022-06-07-200737

ทั้งนี้เพื่อเป็นการเอาใจแฟนเพลงชาวไทยที่ชื่นชอบ 5 หนุ่ม One Direction ทางบีอีซี-เทโร มิวสิค ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ โซนี่ พิคเจอร์ส ในการนำภาพยนตร์คอนเสิร์ต One Direction : THIS IS US เข้ามาฉายในเมืองไทยในรูปแบบของ REAL D 3D ซึ่งเป็นระบบฉายสามมิติที่สว่างกว่าระบบปกติ 2 เท่า ทำให้ สามมิติคมชัดสมจริงมากกว่า โดยจะเปิดให้ชมพร้อมกันในวันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคม 2013 ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย พารากอน ซีนีเพล็กซ์ จำหน่ายบัตรในราคา 500 บาท/ที่นั่ง โดยสามารถจองบัตรได้ในวันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน เวลา 11.00 น ได้ที่โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ พร้อมเป็นเจ้าของ CD ซิงเกิ้ล “Best Song Ever” และ โปสเตอร์หนัง “One Direction THIS IS US” ได้ก่อนใคร หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.becteromusic.com/1d3d.html  ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Pic_BEC Tero Music_OneDirection_4
คุณพอล มนัสถาวร(คนกลาง) ผู้จัดการทั่วไป บีอีซี-เทโร มิวสิค บริษัท บีอีซี-เทโร เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ร่วมกับ คุณนรุตน์ เจียรสนอง(คนขวา) ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) และ คุณอาร์ม เจริญศิริ(คนซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โซนี่ พิคเจอร์ส รีลิสซิ่ง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมกันจัดกิจกรรม “One Direction “THIS IS US” Thailand fan party in 3D”

View Comments (0)

Leave a Reply