โพส Facebook พื้นสีไล่ระดับอย่างไร? มาดูฟีเจอร์ใหม่ มาแรง สร้างความเก๋ไก๋ในหน้า News feed กัน

Avatar photo
DSC02604 | facebook | โพส Facebook พื้นสีไล่ระดับอย่างไร? มาดูฟีเจอร์ใหม่ มาแรง สร้างความเก๋ไก๋ในหน้า News feed กัน

 

มากันแล้วครับสำหรับฟีเจอร์การเปลี่ยนสีพื้นของการโพสสถานะหรือ status ของผู้ใช้ Facebook ให้เป็นสีพื้นที่ไม่พื้น ๆ เลย โดยสีที่ทาง Facebook เลือกมาใช้จะเป็นสีที่จะทำให้สถานะของเราดูน่าสนใจ และดึงดูดสายตาเพื่อน ๆ เราได้ดี ซึ่งสีจะคล้ายโทนสีของ Instagram ครับ และมีหลากหลายสีให้เลือกครับ

วิธีโพสข้อความใน  Facebook พื้นสีไล่ระดับอย่างไร?

ฟีเจอร์การเปลี่ยนสีพื้นหลังการโพส status หรือ สถานะใน Facebook นี้ ตอนนี้จะได้รับเฉพาะผู้ใช้ Android นะครับ แต่คนทุกระบบปฏิบัติการจะมองเห็นการเปลี่ยนสีพื้นตัวนี้ คาดกว่า iOS ก็จะมาเร็ว ๆ นี้ครับ

ส่วนวิธีใช้งานนั้นไม่ยากครับ เพียงเราเข้าไปที่เมนูโพสสถานะ เราไม่ต้องมองหาเมนูย่อยอะไรเลย มันยังไม่ปรากฏออกมาจนกว่าเราจะคลิกเพื่อเริ่มพิมพ์ข้อความ เมื่อเราคลิกก็จะมีแถบสีขึ้นมาให้เราเลือกเลยครับ จะพิมพ์ก่อนหรือเลือกก่อนก็ได้ แล้วก็โพสออกไปได้เลย

คัดมาเพื่อคุณ
Meta May Shut Down Facebook and Instagram in Europe | facebook | Meta จ่ายค่าปรับกว่า 725 ล้านดอลลาร์กรณีข้อมูลหลุด Cambridge Analytica

15785556 10209705596850268 59926115 o | facebook | โพส Facebook พื้นสีไล่ระดับอย่างไร? มาดูฟีเจอร์ใหม่ มาแรง สร้างความเก๋ไก๋ในหน้า News feed กัน

บางคนอาจคิดว่ามันเป็นก็แค่เปลี่ยนสถานะเป็นรูปภาพ แต่ไม่ใช่เลยครับ มันคือสีพื้นหลังที่ฝังมากับแอปฯ Facebook เลยครับ ยังไงก็ลองใช้งานกันดูได้นะครับ กับเรื่องเล็กน้อยแต่ทำให้เราสนุกกับการเล่นกับมันมากขึ้น


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
2 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
เสก

ลองแล้วไม่มีครับหาเปลี่ยนสีไม่ได้ ต้องอัพเฟซหรือเปล่า

Chaiyarit Kaenchan

พอกดโพสแล้วสีหายคับ เป็นเพราะอะไร ช่วยบอกที!??

2
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx