PR : Audition พาผู้เล่นฟินเฟ่อ…กระทบไหล่ศิลปิน K-POP สุดชิค ‘Boys Republic’ แบบสุด Exclusive ในงาน MTV WORLD STAGE 2014 ประเทศมาเลเซีย

MTV_01

นับเป็นการฉลองครบรอบ 8 ปี แบบสุดฟินเฟ่อ ของ เกม Audition เกมแดนซ์ ออนไลน์ สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย  จาก PlayPark  ที่ตอบโจทย์ทุก Lifestyle ของวัยรุ่นมากที่สุด ที่จัดหนัก จัดเต็มให้กับชาวออดิชั่นโดยเฉพาะ ด้วยการคัดเลือก 8 ผู้โชคดี บินลัดฟ้าไปเปิดประสบการณ์ทางดนตรี กับคอนเสิร์ตกลางแจ้ง ในเวทีระดับโลก MTV WORLD STAGE 2014 ที่ประเทศมาเลเซีย และที่พิเศษสุดๆ นั่นก็คือ  ออดิชั่นจัดให้ ได้ใกล้ชิด แนบสนิท กระทบไหล่ศิลปิน K-POP น้องใหม่สุดชิค กับ 5 หนุ่ม Boys Republic  แบบ Exclusive  สุด ๆ พร้อมได้พูดคุย และรับลายเซ็นต์กันกับมือเลยทีเดียว

เริ่มวันแรกจากสนามบินสุวรรณภูมิ ถึง KUALA LUMPUR ประเทศ Malaysia ด้วยสายการบินไทย FLIGHT TG 417 – THAI AIRWAYS INTERNATIONAL   ก่อนจะเข้าพักที่ Pyramid Tower Hotel ที่พักสุดหรู พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยทุกท่านที่ร่วมทริปนี้ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า.. ห้องพักที่หลับที่นอนนั้นสุดยอดมาก ๆ กิกิ

MTV_02

เริ่มต้นวันใหม่ ด้วยการไป  Shopping กัน ชิว ๆ กันที่ Sunway Pyramid Shopping Mall ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากโรงแรมที่พักเลย แค่เดินตามทางเชื่อมของโรงแรมไม่กี่อึดใจก็ถึงแล้ว ก่อนที่จะพักรับประทานอาหารเที่ยงแนวพื้นเมืองที่ร้าน Pappa Rich ก่อนจะเตรียมตัว แต่งองค์ ทรงเครื่อง เตรียมความมันกับคอนเสิร์ตในค่ำคืนนี้

 

MTV_03

เมื่อประตูเปิดให้เข้าชมคอนเสิร์ต MTV World Stage 2014 ต้องบอกเลยว่า Theme ของงานนั้นจัดเป็นแนวชายหาด ให้ผู้ที่เข้าชมแต่งตัวตามสบาย แม้ว่าคนจะเยอะ ฝนตกโปรยปรายบ้าง แต่เราชาวออดิชั่นไม่ย่อท้อที่จะต่อคิวเข้าคอนเสิร์ตในครั้งนี้ เมื่อเข้าไปในสถานที่จัดงาน ต้องบอกว่ามันกว้าง ใหญ่โตมาก ไปดูกัน ว่าจะสนุก มันส์ ขนาดไหน

เมื่อถึงเวลา หนุ่ม ๆ วง Boys Republic ขึ้นเวที ไม่อยากจะบอกว่า เสียงกรี๊ดดังสนั่นทั่วทั้งงานกันเลยทีเดียว แฟนคลับวงนี้ให้กำลังใจหนุ่ม ๆ กันอย่างล้นหลาม ซึ่งรวมถึงผู้โชคดีของเราด้วย ที่รีบแทรกตัวเพื่อไปชมการแสดงของหนุ่ม ๆ ถึงหน้าเวทีกันเลยทีเดียว โดยทั้ง 5 หนุ่มก็ไม่ทำให้ผิดหวังเพราะโชว์ผลงานการแสดงออกมาได้อย่างเต็มทีและคุ้มค่าสำหรับการรอคอยอย่างมาก

MTV_04

แล้ววันที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง นั่นก็คือการจะได้ไปพบกับหนุ่มๆวง Boys Republic กันแบบใกล้ชิดสุดๆ บรรยากาศการ M&G นั้น ทีมงาน Universal  จัดเตรียมให้แบบพิเศษสุดๆและใกล้ชิดสุดๆด้วย และเมื่อหนุ่มทั้ง 5 คนได้เข้ามายังห้องเพื่อให้สัมภาษณ์และพบประกับแฟน ๆ ชาว Audition ต้องบอกเลยว่าเป็นภาพบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเองอย่างมาก หนุ่ม ๆ ทั้ง 5 คนยังได้ให้สัมภาษณ์กับ ทีมงานของเราด้วยท่าทีที่เป็นกันเองมาก ๆ

สิ่งที่สำคัญที่สุดและประทับใจทั้งศิลปินและผู้โชคดีทุกท่านก็เห็นจะต้องเป็นการโชว์ภาพ การแต่งตัว Avatar in game Audition ให้เหมือนกับศิลปิน Boys Republic งานนี้ทำเอาทั้ง 5 หนุ่ม นั่งกันไม่ติดที่รีบลุกขึ้นมาดูภาพที่น้องๆส่งเข้าประกวดกันด้วยความดีใจและเสียงหัวเราะด้วยความเป็นกันเองอีกด้วย และทีมงาน Audition ก็ได้มอบของที่ระลึกให้กับทั้ง 5 หนุ่มก่อนจะทำการปิดการสัมภาษณ์ในครั้งนี้อีกด้วย

MTV_05

หลังจบสัมภาษณ์ ผู้โชคดีทุกท่านได้ถ่ายรูปขอลายเซ็นแบบใกล้ชิดกับหนุ่มทั้ง 5 ท่าน แบบที่งานนี้ถ้าติ่งวง Boys Republic ได้เห็นก็คงต้องอิจฉาตาร้อนไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว และนี้เป็นครั้งแรกที่ 5 หนุ่มได้พบปะแฟน ๆ ชาวไทยแบบใกล้ชิด ถ้าไม่ใช่ Audition ทำไม่ได้นะจ๊ะ

หลังจากชื่นมื่นหัวใจกับ 5 หนุ่มไปแล้ว  ทีมงานได้พาผู้โชคดีไปเยือนสถานที่ที่ขึ้นชื่อที่สุดในประเทศ มาเลเซีย นั้นก็คือ ตึกแฝดที่สูงสง่า PETRONAS Tower  ต้องบอกเลยว่าถ้าไม่ได้มาที่นี้ถือว่ามาไม่ถึงมาเลเซียนะจ๊ะ

คัดมาเพื่อคุณ
SSxSB-5

MTV_06

ปิดท้ายด้วยความประทับใจและความอบอุ่นจากการเดินทางไปทริปในครั้งนี้ ขาแดนซ์ทั้ง 8 ท่านต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า มัน สนุก มากกกก ฟินเฟ่อ มากเป็นกิจกรรมที่สนุกและประทับใจสุดๆไปเลย !!!! เพราะนอกจากจะบินฟรี อิ่มฟรี ที่พักฟรี ยังได้เจอกับศิลปินแบบใกล้ชิด  ใครพลาดกิจกรรมในครั้งนี้ไม่ต้องเสียใจ  เพราะออดิชั่นยังมีกิจกรรมเริ่ดๆ แบบนี้ให้ร่วมสนุกตลอดปีอย่างแน่นอน

MTV_07

เพื่อน ๆ สามารถติดตามเรื่องราว หรือ ข้อมูลข่าวสารอื่นๆ ความเคลื่อนไหว ได้ผ่านทาง AUDITION.PLAYPARK.COM และ Facebook Audition Thailand (Official Page)

Audition มาเมื่อไหร่…มันส์เมื่อนั้น

Audition Dance Online เกมเต้นออนไลน์สัญชาติเกาหลี เปิดตัวในเมืองไทยครั้งแรกเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2006 สร้างปรากฏการณ์ในเกมออนไลน์ที่ได้รับกระแสตอบรับจากผู้เล่นแรงสุดๆแบบฉุดไม่อยู่ ด้วยองค์ประกอบของสีสันตัวละคร ที่น่ารักสดใส, มีแฟชั่นมอลล์ ที่มีแบบเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ให้เลือก รวมทั้งเพลงฮิตทั้งไทยและต่างประเทศจากทั่วโลก ที่อัพเดทให้เข้ามาฟังและเต้นกันมากมาย ทำให้ Audition เป็นคลับแดนซ์ สุดฮิต อันดับ 1 ของเมืองไทย ด้วยโหมดการเต้นกว่า 67 โหมด เพลงไทยและต่างประเทศรวมอีกกว่า 400 เพลงให้เลือกเต้น แฟชั่นเครื่องแต่งกายและไอเทมต่างๆถึง 6,700 ชิ้น และ ยอดผู้ลงทะเบียนกว่า 19 ล้าน ID

 

View Comments (0)

Leave a Reply