ลือ Asus Zenfone 3 อาจมาเดือนพฤษภาคมหรือมิถุนายนปีหน้าพร้อมเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือ

Avatar photo
zenfone2 03 | asus | ลือ Asus Zenfone 3 อาจมาเดือนพฤษภาคมหรือมิถุนายนปีหน้าพร้อมเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือ

จากที่ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวอุปกรณ์สมาร์ทโฟนจากไต้หวันที่ไม่ระบุชื่อหลุดออกมานั้น ทำให้คาดกันได้ว่าตอนนี้ทางบริษัท Asus น่าจะกำลังซุ่มพัฒนาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง ZenFone 3 อยู่ ซึ่งเชื่อกันว่าคงอีกไม่นานนี้ครับที่เจ้าอุปกรณ์ตัวนี้น่าจะถูกเปิดตัวออกมา

และจากข้อมูลล่าสุดที่เราได้มานั้น พบว่าทาง Asus อาจทำการปล่อยเจ้า Zenfone 3 ออกมาในเดือนพฤษภาคมหรือเดือนมิถุนายนปีหน้า ซึ่งหากอิงตามข้อมูลนี้คงต้องบอกเลยครับว่าเป็นการเว้นช่วงที่ยาวนานมากทีเดียว แต่เชื่อว่าน่าจะคุ้มค่าการรอคอยอย่างแน่นอน เพราะเจ้า Asus ZenFone 3 ตัวนี้จะมาพร้อมกับเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมืออย่างแน่นอน จากที่ CEO ของ Asus เคยออกมาคอนเฟิร์มไว้ก่อนหน้านี้แล้ว และนั่นก็จะทำให้มันเป็นสมาร์ทโฟนตัวแรกของบริษัทที่จะมาพร้อมกับฟีเจอร์สแกนลายนิ้วมือนั่นเองครับ อย่างน้อยถึงจะมาช้ากว่าบริษัทอื่นดไปบ้างแต่ก็ดีกว่าไม่มาจริงไหมล่ะครับ

ทั้งนี้ยังมีการคาดการณ์กันว่า ในอนาคตนั้นฟีเจอร์อย่างการสแกนลายนิ้วมือจะถูกพบได้ในสมาร์ทโฟน 50% ของตลาด นอกจากนี้ราคาต้นทุนของเจ้าเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือจะยิ่งถูกลงไปอีกในปี 2016 เนื่องมาจากออเดอร์ที่มีปริมาณสูงขึ้นนั่นเองครับ

คัดมาเพื่อคุณ
ROG Zephyrus M16 DSC08511 | asus | พรีวิว ROG Zephyrus M16 โน๊ตบุ๊คตัวเล็ก สเปคไฮเอนด์ จอ 2K 240Hz ชิปเซ็ตใหม่สุด

 

[signoff predefined=”คำถามล่าสุดจากหมวด Android”][/signoff]

สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx