เปิดตัว Assassin’s Creed: The Ezio Collection บนเครื่อง Nintendo Switch กำหนดวางขายวันที่ 17 กุมภาพันธ์หน้า

Avatar photo
ss 5f558da23f7a18f176c15bd0a6c87b5086b2cda4 1920x1080

ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม หากใครยังจำกันได้ว่าเคยมีข่าวเกี่ยวกับ Assassin’s Creed: The Ezio Collection จาก Ubisoft อาจจะลงให้กีบเครื่อง Nintendo Switch เหมือนกับ Assassin’s Creed: The Rebel Collection ที่เป็นเกมแพ็ครวมระหว่าง Assassin’s Creed 4: Black Flag และ Assassin’ Creed Rouge ที่ลงให้กับ Nintendo Switch ไปในปี 2021 ล่าสุดดูเหมือนว่าชาว Nintendo จะได้สัมผัส Ezio Saga กันแล้ว 

ezio-collection-freaky-NPC

Ubisoft ประกาศเปิดตัว Assassin’s Creed: The Ezio Collection สำหรับเครื่อง Nintendo Switch โดยตัวเกมจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งภาค Remastered ก็จะประกอบไปด้วยเกมภาคหลัก 3 ภาคไม่ว่าจะเป็น Assassin’s Creed 2, Assassin’s Creed Brotherhood และ Assassin’s Creed Revelation โดยในชุดนี้ก็จะมีเนื้อหาที่เป็น DLC ทุกตัวไว้ และมีภาพยนตร์สั้นที่จะพาแฟนเกมด่ำดิงไปกับเรื่องราวของ Ezio ให้แฟนๆ ได้รับชมกันด้วใน Assassin’s Creed Lineage และ Assassin’s Creed Embers 

ก็ถือว่า Assassin’s Creed: The Ezio Collection ครบเครื่องเลยทีเดียวสำหรับใครที่อยากจะเสพเรื่องราวสุดยิ่งใหญ่ของ Ezio บุคคลสำคัญในภราดรนักฆ่า นอกจากลงเครื่อง Nintendo Switch แล้ว Assassin’s Creed: The Ezio Collection ยังวางจำหน่ายแล้ววันนี้บนเครื่อง PS4 และ Xbox one อีกด้วย 

คัดมาเพื่อคุณ
codename red | Assassins Creed | ลือ Assassin’s Creed Codename Red มีสองตัวละครหลักเป็น