ลูกค้าทุกค่ายทุกคน สามารถซื้อ App Store, Apple Music และ iTunes ได้ด้วย TrueMoney แล้วตั้งแต่วันนี้

Avatar photo
App Store True money wallet | App Store | ลูกค้าทุกค่ายทุกคน สามารถซื้อ App Store, Apple Music และ iTunes ได้ด้วย TrueMoney แล้วตั้งแต่วันนี้

ตั้งแต่วันที่ 18 สิงหาคม 2560 เป็นต้นไป ลูกค้าทุกคน ทุกค่าย ที่ใช้งานบริการทรูมันนี่ จะสามารถใช้บัญชีทรูมันนี่ในการซื้อสินค้าผ่านทาง App Store, Apple Music และ iTunes ของ Apple ได้แล้วครับ

 

การชำระเงินผ่านทรูมันนี่มีขั้นตอนง่ายๆ ครับ สำหรับคนที่มี Apple ID อยู่แล้วหรือสมัคร Apple ID ใหม่ แค่เลือก “TrueMoney” เป็นช่องทางการชำระเงินจากการตั้งค่าบัญชีใน App Store, Apple Music และ iTunes บนอุปกรณ์ iPhone, iPad, iPod touch และ Mac หรือจาก iTunes บนเครื่องคอมพิวเตอร์

ซึ่งช่องทางการชำระเงินใหม่นี้จะได้รับการตั้งค่าเข้าไปโดยอัตโนมัติวยการแตะเพียงครั้งเดียว บนอุปกรณ์ Apple ทุกชนิด เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมในการตั้งค่าเพื่อชำระเงินผ่านทางทรูมันนี่ สามารถติดต่อสอบถามกับทางคอลล์เซ็นเตอร์ของทรูมันนี่ที่ 1242 หรือคลิก www.truemoney.com/apple

 

บริษัท ทรูมันนี่ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2003 โดย ทรู คอร์ปอเรชั่น และย้ายมาอยู่ภายใต้เครือ แอสเซนด์ กรุ๊ป ในปี 2015 บริการของทรูมันนี่มีไว้สำหรับลูกค้าดิจิทัลทุกคน ไม่จำกัดค่าย แต่จะมีบริการจ่ายบิลและเติมเงินโทรศัพท์มือถือ (เพย์พอยท์) ของทางทรูอยู่ภายใน สามารถใช้เติมเงินเกม ซื้อของ และจ่ายค่าบริการต่างๆ ผ่านระบบออนไลน์และออฟไลน์ ซึ่งแม้จะมีชื่อระบบว่า True แต่ในความเป็นจริง ทุกค่ายก็สามารถเข้ามาใช้งานแอพ True Money กระเป๋าสตางค์ดิจิทัลระบบนีี้ได้ทั้งหมดครับ