[แนะนำแอพ] มาแล้ว! MixRadio สำหรับ Android และ iOS ฟังเพลงฟรีได้ทุกที่แบบออฟไลน์ 35ล้านเพลง ทั้งไทยและเทศ [ลิงก์ดาวน์โหลด]

Avatar photo
mixradio ios android windowsphone indir | Application | [แนะนำแอพ] มาแล้ว! MixRadio สำหรับ Android และ iOS ฟังเพลงฟรีได้ทุกที่แบบออฟไลน์ 35ล้านเพลง ทั้งไทยและเทศ [ลิงก์ดาวน์โหลด]

[แนะนำแอพ] มาแล้ว! MixRadio สำหรับ Android และ iOS ฟังเพลงฟรีได้ทุกที่แบบออฟไลน์ 35ล้านเพลง ทั้งไทยและเทศ

แอพพลิเคชั่น MixRadio ตกทอดจาก Nokia สู่ Microsoft และโดนซื้อต่อไปอีกครั้งด้วยบริษัท Line Crop จากเดิมที่เคยรับใช้ชาว Windows Phone และ Windows มาระยะหนึ่งแล้ว วันนี้ได้ถูกนำมาพัฒนาต่อเพื่อรองรับผู้ใช้ในวงกว้างที่มากขึ่น นั้นคือการปล่อยลงสู่ Appstore ของผู้ใช้ iOS และ PlayStore ของผู้ใช้ Android โดยจุดเด่นของเจ้าแอพพลิเคชั่น MixRadio นี่ คือการที่เราสามารถฟังเพลงจากศิลปินหรือแนวเพลงที่ชื่นชอบกันได้แบบฟรีๆ ครับ และสามารถดาวน์โหลดมาไว้ฟังภายในเครื่องยามออกไปข้างนอกโดยไม่ต้องใช้อินเตอร์เน็ตเพื่อการฟังในภายหลังได้ด้วย

mixradio-ios-android-windowsphone-indir

 

 

MixRadio จะให้เราเลือกแนวเพลงหรือศิลปินที่เราชื่นชอบก่อนครับ (เลือกได้มากกว่าหนึ่ง) เพื่อนำเพลงจากศิลปินและแนวเพลงเหล่านั้นมาสุ่มสร้าง “มิกส์” เพลงให้เรา ข้อแตกต่างกับแอพพลิเคชั่นฟังเพลงแบบเสียค่าสมาชิกอื่นๆ มันอยู่ตรงนี้ครับ แอพเหล่านั้นเราเลือกระบุเป็นเพลงๆ ได้เลย แต่สำหรับ MixRadio เราเลือกกันเป็นศิลปินครับ

 

หลังจากนั้นเราก็จะได้มิกส์เพลงมาหนึ่งชุดตามเพลงของศิลปินที่เราเลือก เพลงในมิกส์ยาวรวมกันประมาณสองชั่วโมง จะสร้างมิกเพลงใหม่ก็เข้าไปเลือกศิลปินและแนวเพลงที่ต้องการใหม่ อยากฟังมิกส์เพลงไหนก็กดเข้าไปฟังได้เลย แล้วเราก็สามารถฟังเพลงเหล่านั้นได้ฟรีครับ ซึ่งจะมีทั้งเพลงจากประเทศไทย และเพลงสากลรวมกันแล้วกว่า 35 ล้านเพลงเลยทีเดียวครับ

 

เรายังสามารถดาวน์โหลดมาจัดเก็บลงเครื่องไว้ได้ด้วยนะครับ เอาไว้ไปฟังยามไม่มีอินเตอร์เน็ตก็ได้ โดยสามารถดาวน์โหลดลงเครื่องได้มากที่สุดถึงสี่มิกส์เพลงด้วยกัน (มิกส์เพลงหนึ่งมีอายุประมาณหนึ่งเดือน)

คัดมาเพื่อคุณ
how to fix Spotify not Playing Background 2 | Spotify | วิธีแก้ปัญหา Spotify หยุดเล่นเพลงเอง เมื่อเปิดแอปฯ อื่น

 

เพื่อนสามารถเข้าไปทดลองใช้กันได้ จากลิงก์ดาวน์โหลดด้านล่างตามระบบที่ตัวเองใช้งานได้เลยครับ

images

DOWNLOAD
AppstoreplaystoreWindows Phone Store logo


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
1 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
Nampoo Chaisakron

ไม่เห็นมีเลยยยยยยยยยยยย

1
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx