!!!หน้าตาการใช้แอพพลิเคชั่นกล้องตัวใหม่จาก Sony Honami และ XDA สามารถถอดออกมาใส่ให้ Xperia Z, ZL, และ Tablet Z ได้แล้ว

Avatar photo
rgj3 | Sony (Xperia Series) | <!--:TH-->!!!หน้าตาการใช้แอพพลิเคชั่นกล้องตัวใหม่จาก Sony Honami และ XDA สามารถถอดออกมาใส่ให้ Xperia Z, ZL, และ Tablet Z ได้แล้ว <!--:-->

หน้าตากการใช้งานแอพพลิเคชั่นถ่ายภาพแบบใหม่ของทาง Sony Honami ที่กำลังจะเปิดตัวในเร็วๆนี้ มือดีจาก XDA พอร์ตมันออกมาเพื่อนำไปใช้งานบนเครื่อง Xperia Z, ZL, และ Tablet Z ได้แล้ว

rgj3-610x343

 

ใกล้เปิดตัวกันเต็มที กับ Sony Honami ซึ่งก็น่าจะเป็นในวันที่ 4 กรกฏาคมที่จะถึงนี่ หน้าตากการใช้งานของแอพพลิเคชั่นกล้องถ่ายภาพของตัวมันก็มีออกมาให้เราเห็นกันจนได้ กับการออกแบบและฟังชั่นใหม่ๆ ที่ทาง Sonyใส่เข้ามาให้เพื่อเป็นจุดเด่นให้กับสมาร์ทโฟนที่เน้นในเรื่องการถ่ายภาพอีกหนึ่งตัว (ก็ข่าวลือว่ามันจะมาพร้อมกล้องขนาด 20 ล้านพิกเซล)

ล่าสุด krabappel2548 แห่ง XDA ก็สามารถแงะถอดเอาตัวแอพพลิเคชั่นกล้องถ่ายภาพดังกล่าวออกมาเพื่อนำไปแฟลชลงให้กับเครื่องของ Sony ในรุ่นอื่นๆได้ เช่น  Xperia Z, ZL, และ Tablet Z ได้แล้ว

ความสามารถของฟีเจอร์ที่ถอดออกมาจาก Honami ก็มีหลายตัวเลยครับ

 AR effects
– Superior Auto
– Time Shift
– Photo Effect
– Manual Capture Mode
– Info-Eye
– Sweep Panorama

แน่นอนว่า ความสามารถบางอย่างอาจจะรันได้ไม่สมบูรณ์นักเมื่อไปอยู่บนอุปกรณ์อื่นๆที่ไม่ใช่ตัว Sony Honami แต่หน้าตาการใช้ก็น่าใช้จริงๆครับ ^^ ดูว่าจะกดใช้งานง่ายๆดีๆ ไอคอนเมนูใหญ่ๆ กดเข้าง่ายๆแบบนี้ Sony สไตล์

9ks

 

รอพบตัวจริง ข้อมูลเต็มกันได้ในอีกไม่กี่วันนี่แหละครับ ถ้าการคาดการณ์ของสื่อทั้งหลายไปพลาด วันที่4 นี่ Sony Honami เปิดตาดูโลกแน่นอน


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx