มีรายงานว่า Apple Watch Ultra รุ่นใหม่ อาจมีสีให้เลือกซื้อมากขึ้น

Avatar photo
| Apple Watch ultra | มีรายงานว่า Apple Watch Ultra รุ่นใหม่ อาจมีสีให้เลือกซื้อมากขึ้น
[video src="https://www.youtube.com/watch?v=Cy1adxM-CjM"]

มีรายงานของคุณ Mark Gurman จาก Bloomberg เปิดเผยว่า Apple Watch Ultra เจเนเรชันที่ 2 จะมีสีตัวเรือนให้คุณเลือกเพิ่ม จริง ๆ มันเคยถูกทดสอบแล้วสำหรับรุ่นก่อนหน้าแต่ก็ถูกยกเลิกไปในช่วงสุดท้าย เพราะดีไซน์เนอร์ไม่ค่อยปลื้มเท่าไร

โดยปกติแล้วไม่มีสีตัวเรือนให้คุณเลือกซื้อเพิ่มเติมเลยสำหรับ Apple Watch Ultra รุ่นปัจจุบัน แต่จากรายงาน Apple ตัดสินใจทำให้อุปกรณ์ตัวนี้มีความพรีเมี่ยมเพิ่มขึ้นไปอีกด้วยการเพิ่มสี Drak Titanium เป็นอีกทางเลือก ที่ทำแบบนี้อาจเป็นเพราะความนิยมของ Apple Watch Series 8 และ Apple Watch SE ที่มีสีให้คุณเลือกซื้อมากผิดกับ Apple Watch Ultra 

novedades apple watch ultra 1 | Apple Watch ultra | มีรายงานว่า Apple Watch Ultra รุ่นใหม่ อาจมีสีให้เลือกซื้อมากขึ้น

นอกจากนี้ยังมีข่าวลืออีกด้วยว่า Apple Watch Ultra เจเนเรชันที่ 2 ตัวเรือนอาจมีน้ำหนักเบาขึ้นกว่าโมเดลแรก และผู้ใช้ชื่อ Setsuna Digital บนเว็บไซต์ Weibo อ้างว่า Apple Watch Ultra มีน้ำหนักลดลงเป็นเพราะชิ้นส่วน 3D ที่ Apple กำลังใช้นั่นเอง 

Apple กำลังพัฒนาชิป S9 อยู่ในขณะนี้โดยเทคโนโลยีต่าง ๆ ใช้พื้นฐานเดียวกับชิป A15 ที่ถูกใช้ใน iPhone 13, iPhone 14 และอุปกรณ์อื่น ๆ ตามรายงานชิปตัวนี้มีแผนถูกใช้ใน Apple Watch Series 9 และ Apple Watch Ultra รุ่นใหม่ คาดว่า Apple Watch โมเดลใหม่เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในเดือนกันยายนนี้ 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx