สั่งซื้อได้แล้ว Beats Studio Buds+ รุ่นใหม่ดีไซน์โปร่งใส ตัดเสียงรบกวนดีขึ้น ราคา 5,700 บาท

Avatar photo
Beats Studio Buds will come this Wednesday | Beats Studio Buds+ | สั่งซื้อได้แล้ว Beats Studio Buds+ รุ่นใหม่ดีไซน์โปร่งใส ตัดเสียงรบกวนดีขึ้น ราคา 5,700 บาท

Apple เปิดตัว Beats Studio Buds+ รุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับดีไซน์โปรงใสในสหราชอาณาจักรและอีกหลาย ๆ ประเทศอย่างเป็นทางการแล้ว ยกเว้นประเทศบราซิล, เม็กซิโก และไต้หวัน อย่างไรก็ตามหูฟัง Earbuds รุ่นใหม่นี้จะเริ่มวางขายในช่วงกลางเดือนสิงหาคม 2023 แต่จะเริ่มวางขายในสหรัฐอเมริกาภายในเดือนพฤษภาคม ส่วนในประเทศไทยสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ โดยจะเริ่มจัดส่งและเข้าไปรับตัวหูฟังได้ในวันที่ 21 มิถุนายน 2023 

Beats Studio Buds Plus Transparent | Beats Studio Buds+ | สั่งซื้อได้แล้ว Beats Studio Buds+ รุ่นใหม่ดีไซน์โปร่งใส ตัดเสียงรบกวนดีขึ้น ราคา 5,700 บาท

Beats Studio Buds+ รุ่นใหม่จะมีความคล้ายกับ Nothing Ear (2) Earbuds ในส่วนของดีไซน์ที่มีความโปร่งใส ตัวหูฟังสามารถใช้ได้ยาวนานถึง 36 ชั่วโมง เมื่อใช้งานร่วมกับเคสชาร์จพอร์ต USB-C ต้องบอกว่าในรุ่นใหม่ฟีเจอร์ Noise Canncelling มีประสิทธิภาพสูงกว่ารุ่นเดิมถึง 1.6 เท่า ตัวหูฟังมีราคาอยู่ที่ 5,700 บาท 

ก็คล้ายกับ AirPods Pro เจ้า Beats Studio Buds+ มีจุกหูฟังให้เปลี่ยนได้ถึง 4 ขนาดได้แก่ XS, S, M และ L มีปุ่มควบคุมบนตัวหูฟัง อีกทั้งยังสามารถกันน้ำและเหงื่อได้ในระดับ IPX4 รวมถึงรองรับการใช้งานทั้งใน iOS และ Android อีกด้วย ตัวหูฟังมีให้เลือกซื้อทั้งหมด 3 สีคือ Black/Gold, Ivory และแบบโปร่งใส 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx