เปิดตัว DLC เกม Animal Crossing New Horizons ทั้งแบบฟรีและเสียเงิน

Avatar photo
Animal Crossing New Horizons 10 15 21 768x432 1 | Animal Crossing | เปิดตัว DLC เกม Animal Crossing New Horizons ทั้งแบบฟรีและเสียเงิน

Nintendo จะเปิดตัว DLC ของเกม Animal Crossing: New Horizons เวอร์ชัน 2.0 ฟรีและเนื้อหาดาวน์โหลด “Happy Home Paradise” แบบเสียเงินราคา  24.99 เหรียญในวันที่ 5 พฤศจิกายน การอัปเดตเวอร์ชัน 2.0 จะเป็นการอัปเดตหลักล่าสุดฟรี “Happy Home Paradise” จะวางจำหน่ายโดยเป็นส่วนหนึ่งของการเป็นสมาชิก Nintendo Switch Online + Expansion Pack ซึ่งจะมีราคา 49.99 ดอลลาร์ต่อ 12 เดือนสำหรับการเป็นสมาชิกรายบุคคล หรือ 79.99 ดอลลาร์สำหรับการเป็นสมาชิกแบบครอบครัว

โดย เนื้อหาที่ดาวน์โหลด DLC ในชื่อ “Happy Home Paradise” จะมีราคา $ 24.99 เหรียญ ในแบบเดี่ยว ๆ ที่นอกเหนือจากคุณสมบัติเหล่านี้ที่มาพร้อมกับการอัปเดตฟรีแล้ว คุณจะได้ขยายพื้นที่พักผ่อนบนเกาะของคุณด้วย Animal Crossing: New Horizons – Happy Home Paradise เนื้อหาที่ดาวน์โหลดได้แบบชำระเงิน ในส่วนเสริมนี้

ซึ่งคุณจะเข้าร่วมทีม Paradise Planning ซึ่งคุณจะมีโอกาสออกแบบบ้านพักตากอากาศสำหรับตัวละคร โดยมีนักท่องเที่ยวหลายสิบคนเพลิดเพลินไปกับการออกแบบเกาะส่วนตัวของคุณ ที่จะมีกิจกรรมให้เล่นมากมาย รวมทั้งบ้านใหม่ สิ่งของใหม่ไอเทมใหม่ โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 5 พฤศจิกายน 2021 แฟนเกม Animal Crossing: New Horizons เตรียมเสียเงินกันได้เลย