ไม่กลัว COVID-19 แฟนเกมญี่ปุ่นเข้าคิว Animal Crossing New Horizons จนของหมดร้าน

Avatar photo
animal crossing new horizons sale aa | Animal Crossing New Horizons | ไม่กลัว COVID-19 แฟนเกมญี่ปุ่นเข้าคิว Animal Crossing New Horizons จนของหมดร้าน

เรียกว่าประสบความสำเร็จตามคาดสำหรับเกมฟอร์มยักษ์แห่งปีอย่าง Animal Crossing New Horizons  บน Nintendo Switch ที่เพิ่งวางขาย แน่นอนว่ามันจะขายดี และทุกวันนี้มีระบบขายแบบออนไลน์แล้ว และด้วยการระบาดของ COVID19 แต่ดูเหมือนว่าคนญี่ปุ่นจะชอบซื้อแบบแผ่นเกมมากกว่า

โดยล่าสุดมีการปล่อยพาด ร้านค้าปลีกในญี่ปุ่น ที่มีคิวที่ยาวเป็นพิเศษในช่วงเที่ยงคืนของการเปิดตัวเกม Animal Crossing: New Horizons ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในญี่ปุ่น และในวันนี้เป็นวันหยุดนักขัตฤกษ์ในญี่ปุ่นคาดว่าแฟนๆจะซื้อไปแล้วเก็บตัวเล่นเกมอยู่บ้านเพื่อเล่นเกม และเพื่อเป็นการกักตัวป้องกันโรค COVID-19

นอกจากนี้หลายร้านค้ายังมีคิว เมื่อถึงเช้าวันถัดไป และร้ายค้าหลายร้านได้ประกาศว่าเกม Animal Crossing: New Horizons ได้จำหน่ายหมดไปภายในไม่กี่นาที หลังจากวางขาย เรียกว่าเป็นภาคที่คาดว่าจะขายได้มากกว่าภาคก่อนๆ เพราะกระแสเสียงวิจารณ์และการที่คนต้องเก็บตัวอยู่กับบ้านทำให้มันน่าจะขายดีกว่าเดิมไปอีก แฟนๆนินเทนโด สามารถไปหาเล่นได้แล้ววันนี้ และอยากรู้ว่าสนุกแค่ไหน ไปอ่านรีวิวได้ที่  Review Animal Crossing: New Horizons ฉบับภาษาไทย

https://twitter.com/omiso_nasu/status/1240658236895682560

คัดมาเพื่อคุณ
nintendo switch oled pokemon scarlet violet edition 1024x534 1 | Nintendo Switch | ประกาศเปิดตัว Nintendo Switch OLED Pokémon Scarlet and Violet Edition วางขายวันที่ 4 พฤศจิกายนนี้