เกม Animal Crossing New Horizons ทำลายสถิติยอดขายใน ญี่ปุ่น ขายได้มากกว่า 2 ล้านแล้ว

Avatar photo
animal crossing aa | Animal Crossing New Horizons | เกม Animal Crossing New Horizons ทำลายสถิติยอดขายใน ญี่ปุ่น ขายได้มากกว่า 2 ล้านแล้ว

Animal Crossing New Horizons เกมดูดเวลาแห่งปี 2020 ที่เพิ่งวางขายวันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา ล่าสุดมีการประกาศสถิติใหม่ๆออกมาโดยอย่างแรก เกม Animal Crossing New Horizons ถูกจำหน่ายแบบแผ่นเกมไปได้มากถึง 90% ของการวางขาย ถือว่าสูงมาก และหลายร้านค้าได้ขายจนหมดร้าน

นอกจากนี้เกม Animal Crossing New Horizons เปิดตัว 1.8 ล้านชุด ทำลายสถิติยอดขายใน ญี่ปุ่น ของเกม Pokemon ภาคล่าสุดอย่างเกม Pokemon Sword และ Pokemon Shield ที่ทำยอดขาย 1.5 ล้านในสัปดาห์แรก และแซง ภาคที่แล้วบน 3DS ที่เปิดตัวด้วยยอดขาย 559,000 แผ่นในสัปดาห์แรกแบบทิ้งขาดมากกว่า สามเท่ากันเลยครับ

นอกจากนี้ การประกาศยอดของ Dengeki points ระบุว่ายอดขายที่แท้จริงของเกม Animal Crossing: New Horizons เป็นยอดดาวน์โหลดอีกประมาณ 15 เปอร์เซ็น ของยอดขายแผ่นที่ 1.8 ล้าน แปลว่ายอดขายเกมทั้งหมดรวมดาวน์โหลดจะมากกว่า 2 ล้านชุดไปแล้ว และเป็นยอดขายในญี่ปุ่นเท่านั้น ต้องดูยอดขายรวมทั้งโลกในวันที่ 31 มีนาคม 2020 ที่คาดว่าปู่นินจะประกาศยอดขายเกมประจำปีบัญชี 2019 จะทราบว่าขายได้ทั้งหมดมากน้อยแค่ไหน

คัดมาเพื่อคุณ
nintendo switch oled pokemon scarlet violet edition 1024x534 1 | Nintendo Switch | ประกาศเปิดตัว Nintendo Switch OLED Pokémon Scarlet and Violet Edition วางขายวันที่ 4 พฤศจิกายนนี้

animalcrossing newhorizon aaak | Animal Crossing New Horizons | เกม Animal Crossing New Horizons ทำลายสถิติยอดขายใน ญี่ปุ่น ขายได้มากกว่า 2 ล้านแล้ว