การอัปเดตของเกม Animal Crossing New Horizons อาจล่าช้าเพราะ COVID-19

Avatar photo
Animal Crossing covid 19 | Animal Crossing New Horizons | การอัปเดตของเกม Animal Crossing New Horizons อาจล่าช้าเพราะ COVID-19

หนึ่งในเกม Animal Crossing New Horizons เกมแนวใช้ชีวิตยอดนิยม ที่เพิ่งออกบน Nintendo Switch และมันเหมาะกับช่วงนี้มาก เพราะคนต้องกักตัว ออกจากบ้านไม่ได้ เพราะจากการแพร่ระบาดของโคโรนาไวรัส หรือ COVID-19 จนถึงขณะนี้ผลกระทบที่เกิดขึ้นกับการระบาดของโรคที่มีต่อกำหนดการวางจำหน่ายเกมในปี 2020 ของ Nintendo มีไม่มาก เพราะทุกเกมยังไม่ถูกเลื่อนวันวางขาย

อย่างไรก็ตามสำหรับตัว DLC หรือตัวอัปเดทแก้ไขเพิ่มเติมของเกม Animal Crossing New Horizons อาจจะได้รับผลกระทบ เพราะล่าสุดทีมงานสร้างอย่างคุณ Aya Kyogoku และ ผู้กำกับเกมอย่างคุณ Hisashi Nogami ได้ให้สัมภาษณ์กับ The Washington Post เกี่ยวกับผลกระทบของการระบาดของ COVID-19

โดยทีมงาน Animal Crossing New Horizons ได้ระบุว่า เนื้อหาหลังการเปิดตัวเกม จะมีกรพัฒนาปรับปรุงยังคงดำเนินต่อไป แต่ก็มีความล่าช้าอยู่บ้าง โดยในปัจจุบันเวลาของทีมงาน มีการเปลี่ยนแปลงเวลาทำงาน เพื่อหลีกเลี่ยงการจราจรบนรถไฟในชั่วโมงเร่งด่วน โดยคุณ Hisashi Nogami ได้กล่าวว่า เขาต้องคิดถึงสุขภาพและความเป็นอยู่ของทีมงานสร้างเป็นหลักด้วย

เกม Animal Crossing New Horizons วางขายแล้ววันนี้บน Nintendo Switch อ่านรีวิวได้ที่ กดเลย รีวิวเกม

คัดมาเพื่อคุณ
cda09c6902ac5da6da1d41c412334e06

animalcrossing newhorizon i | Animal Crossing New Horizons | การอัปเดตของเกม Animal Crossing New Horizons อาจล่าช้าเพราะ COVID-19