สรุปรายชื่อเครื่อง Sony Xeperia Z ที่จะได้รับอัพเดท Android L (5.0) Lollipop เมื่อโซนี่รับปากจะเริ่มอัพให้ในต้นปีหน้ายกแผง

Avatar photo
445331 android l sony | andorid L | สรุปรายชื่อเครื่อง Sony Xeperia Z ที่จะได้รับอัพเดท Android L (5.0) Lollipop เมื่อโซนี่รับปากจะเริ่มอัพให้ในต้นปีหน้ายกแผง

สรุปรายชื่อเครื่อง Sony Xeperia Z ที่จะได้รับอัพเดท Android L (5.0) Lollipop เมื่อโซนี่รับปากจะเริ่มอัพให้ในต้นปีหน้ายกแผง

445331-android-l-sony

 

การอัพเดทใหม่ล่าสุดของทาง Google กับ Android L 5.0 ที่หลายๆ คนยังไม่รู้ว่าเครื่องของตัวเองได้จะได้รับการอัพเกรดมั้ย และเป็นเมื่อไหร่ ซึ่งบางเจ้าอาจจะพอรู้กันแล้วแต่สำหรับทาง Sony Xperia Z Series  ทางบริษัทโซนี่ได้ออกมาพูดถึงอนาคตของเครื่องต่างๆ ในเรื่องการอัพเดทหนี้ ไม่ว่าจะเป็น Xperia Z Ultra Google Play edition. iที่ได้แน่นอนแล้วในเร็ววันนี้ ยังรวมถึง Xperia Z, Xperia ZL, Xperia ZR, Xperia Tablet Z, Xperia Z1, Xperia Z1s, Xperia Z Ultra, Xperia Z1 Compact, Xperia Z2, Xperia Z2 Tablet, Xperia Z3, Xperia Z3v, Xperia Z3 Compact, และ Xperia Z3 Tablet Compact.

มั้งหมดจะเริ่มได้การอัพเดทเป็น Android L 5.0 ในต้นปีหน้าเป็นต้นไปครับ โดยจะไล่จากรุ่นใหญ่ที่เป็นตัวหลักของพวกเขาก่อน และจะไล่เรียงลงไปยังรุ่นต่างๆ ในตระกูลทั้งหมด

ถือว่าเป็นการการันตีความมั่นใจให้กับผู้ใช้ชาว Sony อีกแล้ว เป็นหนึ่งแบรนด์ที่ทำได้ดีในเรื่องของซอฟแวร์ครับ

pcmag.


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
1 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
godk

ดีใจจังxperia zยังได้ไปต่อ(จริงๆได้แต่ตระกูลzอย่างเดียว ที่เหลืออด

1
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx