แนะนำคนใช้ AIS Fibre บริการเสริมใหม่ ขอ MESH WiFi มาใช้เพิ่มได้ ถูกกว่า ไม่ต้องซื้อ

Avatar photo
148635155 1836831183148638 3330184245475734427 n | AIS | แนะนำคนใช้ AIS Fibre บริการเสริมใหม่ ขอ MESH WiFi มาใช้เพิ่มได้ ถูกกว่า ไม่ต้องซื้อ

AIS Fibre ปล่อยบริการเสริมใหม่ที่ให้ผู้ใช้ AIS Fibre ทั้งลูกค้าเก่าและผู้ที่ต้องการสมัครใช้งานใหม่ สามารถเพิ่มตัวเราเตอร์ AIS Fibre Mesh WiFi เพื่อช่วยกระจายสัญญาณได้ทั่วบริเวณบ้านได้มากขึ้น ในราคาที่ไม่ต้องซื้อขาดเต็มราคา และจ่ายถูกกว่าผ่อน ด้วยการเพิ่ม 100 บาทต่อเดือนเท่านั้นครับ

สำหรับคนที่มีบ้านหลายชั้น หลายห้อง มีพื้นที่ใช้งานที่กว้าง จน WiFi router ที่มีอยู่เพียงตัวเดียวส่งสัญญาณไปไม่ถึง เพราะเป็นปกติที่สัญญาณเหล่านั้นจะถูกลดทอนกำลังลง ตามระยะทางและสิ่งกีดขวาง ดังนั้นถ้าเราพบว่าในบริเวณใดบริเวณหนึ่ง ที่สัญญาณ WiFi ขาดหายไป และเราต้องการใช้งานเน็ตที่มีคุณภาพในพื้นที่ดังกล่าว เราสามารถแก้ปัญหาได้โดยการวางจุดกระจายสัญญาณเพิ่ม ด้วยเทคโนโลยี Mesh WiFi จะทำปัญหาดังกล่าวหายไปทันทีครับ แต่ปกติแล้วอุปกรณ์ Mesh WiFi ในตลาดมีราคาต่อชิ้นก็อยู่ที่หลักบาทขึ้นไปครับ อาจจะสองพันหรือสามพันแล้วแต่แบรนด์แล้วแต่รุ่น

ฉะนั้นจึงประหยัดกว่ามากถ้าเราจะใช้บริการเสริมของ AIS Fibre Mesh WiFi ที่คิดเป็นค่าบริการอุปกรณ์เสริม เดือนละ 100 บาท/จุด (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) เราจะได้รับสิทธิ์ยืม AIS Fibre MESH WiFi Router 1 ตัว ใมาใช้ตลอดอายุการใช้งาน สมัครบริการได้ทุกแพ็กเกจที่ใช้งานอยู่ แต่จะสมัครได้สูงสุดไม่เกิน 3 จุดนะครับ

รีวิวบริการเสริมใหม่จาก AIS FIbre

วิธีการสมัครบริการเสริมสำหรับลูกค้าใหม่

คัดมาเพื่อคุณ
221103 Pic AIS เผยผลประกอบการ Q3 2565 | AIS | AIS เผยผลประกอบการไตรมาส 3/2565 ทำรายได้รวม 46,234 ล้านบาท เติบโต 9.1% โชว์ความแข็งแกร่งฐานะผู้นำ

  • สามารถสมัครบริการเสริม AIS Fibre MESH WiFi พร้อมกับการสมัครบริการอินเทอร์เน็ต โดยทำรายการด้วยตนเองผ่าน https://newfibre.ais.co.th/
  • สมัครบริการผ่าน AIS Shop, Telewiz, Call Center 1175, ตัวแทนการขาย, ตัวแทนจำหน่าย AIS Fibre
  • สมัครบริการกับช่างติดตั้งหน้างานในวันติดตั้ง

วิธีการสมัครบริการสำหรับลูกค้าปัจจุบัน

  • ลูกค้าสามารถสมัครบริการผ่าน https://newfibre.ais.co.th/process/existingfibre)
  • สมัครบริการผ่าน AIS Shop, Telewiz, Call Center 1175, ตัวแทนการขาย, ตัวแทนจำหน่าย AIS Fibre

โดยจะมีการเริ่มนับระยะเวลาสัญญาใหม่ ณ วันที่ลูกค้าสมัครบริการเสริม เช่น แพ็กเกจหลักมีรูปแบบสัญญาการใช้งานต่อเนื่อง  12 เดือน ระบบจะเริ่มต้นนับสัญญาใหม่อีก 12 เดือน เป็นต้น