AIS ส่งเราเตอร์ WiFi พกพาสุดฮิต กลับมาขายอีกครั้ง ZTE 5G Home WiFi

Avatar photo
Pic ZTE 5G Home WiFi AIS 5G 2 | AIS | AIS ส่งเราเตอร์ WiFi พกพาสุดฮิต กลับมาขายอีกครั้ง ZTE 5G Home WiFi

AIS เอาใจลูกค้าสาย Gadget ส่งไอเท็ม 5G สุดฮิตกลับมาขายอีกรอบ “ZTE 5G Home WiFi”  อุปกรณ์กระจายสัญญาณ 5G ออกเป็นสัญญาณ WiFi แบบพกพา ในราคาจับต้องได้ไม่ยาก

เรียกว่าล็อตแรกขายดีจน AIS ทนกระแสไม่ไหว ได้เตรียมเปิดขายเราเตอร์กระจายสัญญาณ WiFi แบบพกพา  “ZTE 5G Home WiFi” ซึ่งเป็นรุ่นฮิต มราก่อนหน้านี้ได้เสียงตอบรับทดีมากจนทำให้สินค้าขายหมดสต็อกอย่างรวดเร็ว

Pic ZTE 5G Home WiFi AIS 5G 1 | AIS | AIS ส่งเราเตอร์ WiFi พกพาสุดฮิต กลับมาขายอีกครั้ง ZTE 5G Home WiFi

ล่าสุด AIS ที่ยังคงทำงานร่วมกับ ZTE จึงได้เตรียมนำกลับมาขายอีกครั้ง โดย ZTE 5G Home WiFi  เป็นเราเตอร์กระจายสัญญาณ WiFi เป็นอุปกรณ์ที่อยู่ในขนาดเคลื่อนย้ายสะดวก และยังพอที่จะพกพาไปใช้งานภายนอกสถานที่ได้ ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย เพียงแค่ใส่ซิมที่มีแพ็กเกจอินเตอร์เน็ต โดยจะรองรับสัญญาณ 5G ทั้งในแบบ AIS 5G SA และ NSA ประกอบกับใช้ชิปเซ็ตล่าสุด Qualcomm Snapdragon X62 ที่มีความเร็วในการจัดการกับสัญญาณและการกระจายสัญญาณให้กับอุปกรณ์ต่างๆ รุ่นนี้รองรับการกระจายสัญญาณออกไปในมาตรฐาน WiFi6 แบบ Dual Band ได้ทั้งย่านความถี่ 2.4 GHz และ 5 GHz โดยจะอุปกรณ์ที่มาเชื่อมต่อได้สูงสุดมากถึง 64 อุปกรณ์เลยทีเดียว

 

Pic ZTE 5G Home WiFi AIS 5G 3 | AIS | AIS ส่งเราเตอร์ WiFi พกพาสุดฮิต กลับมาขายอีกครั้ง ZTE 5G Home WiFi

ใครที่ต้องการอุปกรณ์กระจายสัญญาณจากซิมการ์ด ให้ออกไปเป็น Wi-Fi ที่มีประสิทธิภาพสูง และอยู่ในราคาที่ยังจับต้องได้ รุ่นนี่น่าสนใจ เพราะทาง AIS จัดมาในราคาพิเศษสำหรับลูกค้าเท่านั้น จะลดราคาเหลือเพียง 8,490 บาท (จากราคาเต็ม 9,490 บาท) และสามารถผ่อน 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน

ใครสนใจรอบนี้ต้องรีบหน่อย เพราะสินค้าตัวนี้มีจำนวนจำกัดเช่นเดิม ทาง AIS จะเปิดจำหน่วยระหว่างวันที่ 15 – 31 พฤษภาคมนี้เท่านั้น

สามารถซื้อสินค้าหรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ AIS Online Store  และในช่องทางออฟไลน์ก็หาซื้อได้ที่ AIS Shop และ AIS Telewiz ในสาขาที่ร่วมรายการ

Pic ZTE 5G Home WiFi AIS 5G 4 | AIS | AIS ส่งเราเตอร์ WiFi พกพาสุดฮิต กลับมาขายอีกครั้ง ZTE 5G Home WiFi

คัดมาเพื่อคุณ
Pic 07 AIS ผนึกผู้พัฒนาเกมระดับโลก Blizzard Entertainment | AIS | AIS ร่วมมือ Blizzard หลังเปิดตัว Hero ไทยคนแรกบน Overwatch 2 เปิดซิมใหม่รับ Hero Pack

นายศรัณย์ ผโลประการ หัวหน้าฝ่ายงานผลิตภัณฑ์โทรศัพท์เคลื่อนที่กลุ่มลูกค้าทั่วไป AIS 

“สำหรับการส่งมอบอุปกรณ์ที่จะมารองรับขีดความสามารถของโครงข่าย 5G ผ่านการทำงานร่วมกับ ZTE ในช่วงที่ผ่านมา ถือว่าประสบความสำเร็จและได้ผลตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะ ZTE 5G Home WiFi ที่เรียกได้ว่าตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้ากลุ่มที่ชื่นชอบ IT Gadget และมีความต้องการใช้งานเน็ตเวิร์คสูงกว่าปกติทั้งในเรื่องความเร็ว และความหน่วงต่ำ รวมถึงการเชื่อมต่อสัญญาณอินเตอร์เน็ตได้ทุกที่ทุกเวลา เช่น กลุ่มเกมเมอร์ สายงานตัดต่อ อีเว้นท์โปรดักชัน หรือแม้แต่สายฟรีแลนซ์ที่ต้องทำงานแบบ Work from Anywhere ที่ต้องการความคล่องตัวในการทำงาน

โดยวันนี้เราได้นำ ZTE 5G Home WiFi กลับมาจำหน่ายอีกครั้งตามเสียงเรียกร้อง ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นตั้งใจในการส่งมอบประสบการณ์ดิจิทัลผ่านดีไวซ์ 5G อย่างต่อเนื่อง รวมถึงยังเป็นการตอกย้ำถึงการทำงานร่วมกับ ZTE ในฐานะผู้ให้บริการ End-to-End ตั้งแต่การพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานของดิจิทัลอย่าง 5G ให้มีความแข็งแกร่ง ไปจนถึงการส่งมอบประสบการณ์การใช้งานดิจิทัลที่ดีที่สุดให้คนไทย”

เหมา จวินหย่ง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แซดทีอี ประเทศไทย

“ZTE ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาเทคโนโลยี 5G จากนวัตกรรมระดับโลก ทั้งอุปกรณ์โครงข่ายและอุปกรณ์สื่อสาร อาทิ สมาร์ทดีไวซ์ ซึ่งที่ผ่านมาได้ร่วมมือกับ AIS มาอย่างต่อเนื่องในการมอบประสบการณ์จากเครือข่าย AIS 5G ผ่าน สมาร์ทดีไวซ์อย่าง ZTE 5G Home WiFi หรือ เราเตอร์กระจายสัญญาณ WiFi และได้รับความนิยมอย่างยิ่ง ดังนั้น จึงเป็นที่มาของความร่วมมือต่อเนื่องในการนำอุปกรณ์ ZTE 5G Home WiFi กลับมาจำหน่ายอีกครั้ง โดยเราขอยืนยันความมั่นใจว่าจะสามารถตอบสนองความต้องการใช้งานและยกระดับประสบการณ์ความเร็วแรงของ AIS 5G ให้ตอบโจทย์ได้อย่างดีที่สุด”


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx