พาชม Acer Predator G1 เกมมิ่งเดสท็อปตัวล่าสุด เล็ก เท่ และทรงพลัง รวมทั้งการเปิดตัว Acer Predator Shop พรีเมี่ยมสโตร์เพื่อชาวเกมมิ่งโดยเฉพาะที่พันธุ์ทิพย์พลาซ่า

Advertisements
Advertisements

Appdisqus ได้รับเกียรติเข้าร่วมงานเปิดตัว Predator G1 เกมมิ่งเดสท็อปเครื่องใหม่จาก Acer และเปิดช็อปใหม่สำหรับสินค้าประเภทเกมมิ่ง ที่ห้างพันธุ์ทิพย์ประตูน้ำ

ก็ออกมาถี่เลยครับสำหรับอุปกรณ์ในตลาดเกมมิ่ง เพราะกำลังได้รับความสิยมโดยเฉพาะในประเทศไทย  โดยเฉพาะแบรนด์ Acer ที่มาแรงมากจากอุปกรณ์เกมมิ่งในซีรีย์ Predator ด้วยการออกแบบที่สวยมากๆ และการทำราคาออกมาได้ดีพร้อมทั้งฟังชั่นการใช้งานค่อนข้างครบ

Acer Predator DSC04870

Acer Predator G1 ตัวเครื่องขนาด 16ลิตร ชุดประมวลผล Intel Gent 6 และการ์ดจอ Nvidia GeForce GTX แรม DDR 4 สูงสุด 64GB เลือกความแรงได้ตามความสะใจ มีซอฟต์แวร์ Growl Lights สำหรับปรับแต่งแสงไฟด้านหน้าตัวเครื่องได้หลากสีหลายระดับแสง พร้อมเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ VR เพื่อใช้งานได้ทันที

Acer Predator DSC04839

มันน่าสนใจตั้งแต่แพ็คเกจที่มาเป็นแบบกระเป๋าเดินทาง (Bundle แถมมาให้ในชุดพรีออร์เดอร์ในตอนนี้) ภายในกระเป๋าจะมีทั้งตัวเครื่อง G1 และอุปกรณ์คีย์บอร์ดและเมาท์เกมมิ่ง รวมถึงเฮดเซ็ทหูฟังเข้าชุด รวมมูลค่าของแถมเป็นหมื่นครับ สวยตั้งแต่กระเป๋ายันตัวเครื่อง

G1 เป็นเดสท็อปเกมมิ่งที่ตัวเล็กครับ ถือมือเดียวก็ยังพอไหว มีไฟหน้าเครื่องสวยงามตามสไตล์เกมมิ่ง และมีการออกแบบที่แปลกเพราะมีการแยกตัวอแดปเตอร์ออกมาจากตัวเครื่อง แถมมีอแดปเตอร์มาให้ถึงสองตัว เพราะต้องเสียบไฟเข้าทั้งตัวเครื่องและการ์ดจอนั้นเองครับ

Acer Predator DSC04826

สเปคเครื่องและการออกแบบเอาใจเกมมิ่งสุดๆ ครับ มีที่แขวนหูฟังแบบเลื่อนเก็บได้ทั้งสองข้างด้วย สนับสนุน G-SYNC และการแสดงผล 4K2K ระบบเสียง 7.1

เสียงพร้อม ภาพพร้อม ความแรงพร้อม ปรับแต่งไฟหน้าเครื่องได้และมีที่เก็บหูฟัง แถมยังมีระบบ Killer DoubleShot Pro ตัวช่วยในการเลือกการเชื่อมต่ออินเตอร์ระหว่างเสียบสายและไร้สาย เพื่อให้ได้ผลลัพท์ในการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตที่ดีที่สุดในขณะใช้งาน

แถม Acer ยังรับประกันตัวเครื่อง ค่าแรง และอะไหล่ให้ยาวนานถึงสามปี พร้อมบริการดูแลถึงที่บ้านตลอดระยะเวลาการประกันให้อีกด้วยครับ

คัดมาเพื่อคุณ

Acer Predator DSC04861

จะเห็นว่า Acer Predator ที่ออกมาแต่ละรุ่น จะมีรายละเอียดและความใส่ใจที่มองในมุมของเกมเกมอร์อย่างมากครับ ปัจจุปันผลิตภัณฑ์ Acer Predator ก็มีออกมาหลายรุ่น ทั้งแบบเดสท็อปและแบบเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค ซึ่งหลายคนอาจจะสับสนและไม่รู้ว่าจะไปเลือกซื้อเลือกหาจากที่ไหน ทาง Acer จึงได้เปิด Predator Shop ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของทาง Acer Predator เอาไว้พร้อมกับกูรูผู้ที่จะให้คำแนะนำและคำปรึกษาแก่ผู้ที่สนใจ ซึ่งก็เปิดตัวกันไปในวันนี้พร้อมกันถึงสองสาขา ที่พันธุ์ทิพย์ประตูน้ำ และห้างไอคอนไอทีเชียงใหม่

Acer Predator DSC04868

ใครสนใจพรีออร์เดอร์ G1 เพื่อรับของแถมชุดใหญ่ตามที่ผมบอกไป ก็สามารถพรีออร์เดอร์ได้ที่ Acer Predator Shop ทั้งสองสาขาครับผม รวมทั้งการจัดจำหน่ายผ่านทางออนไลน์ www.PredatorThailand.com

Acer Predator DSC04855

View Comments (0)

Leave a Reply