แอบถ่ายคลิปเพื่อนบ้าน”ปลอมเป็นพุ่มไม้” หนีออกจากบ้านในช่วงกักตัว ลงTik Tok

Avatar photo
2020 03 31 214218 | Tik Tok | แอบถ่ายคลิปเพื่อนบ้าน

Nicholas Murray และ Madeline Mai-Davies คู่หนุ่มสาวจาก Stevenage แชร์วีดีโอบน Tik Tok ที่พวกเขาเห็นสิ่งผิดปกติข้างนอกบ้าน ที่แท้คือเพื่อนบ้านที่ปลอมตัวเป็นพุ่มไม้ เพื่อแอบออกจากบ้านในช่วงกักตัวนั่นเอง มองเผินๆ มันก็เหมือนกับพุ่มไม้จริงๆ ซะด้วย

@maddiedavies.xNeighbours back again😂Trying to sneak out on lockdown! @repnicktv ##fyp ##foryou ##foryoupage ##foryoupagethis ##viral ##tiktok ##4u ##safehands ##foru

♬ original sound – maddiedavies.x

คลิปวีดีโอนี้สร้างความสุขให้กับผู้คนใน Tik Tok กับภาพของพุ่มไม้ที่วิ่งข้ามถนนแล้วไปทำท่าสงบนิ่งอยู่อีกฝั่ง ผู้ชมกว่า 16 ล้านคนบอกว่ามันน่ารักและเรียกเสียงฮาให้กับผู้ชมมากๆ ซึ่งตัวของนิโคลัสและแมดเดอรีนผู้โพสคลิป ไม่ได้หวังว่าจะมีผู้เข้าชมคลิปของทั้งสองมากมายขนาดนี้ ผู้ชมก็เป็นห่วงว่าน้องหมาที่เดินผ่านไปมาจะเข้าใจว่า นั่นเป็นพุ่มไม้จริงๆ แล้วจะเผลอแอบฝากรักหรือไม่ นอกจากนี้ยังมีการหลบหนีออกจากบ้านแบบกลุ่ม โดยการให้อีก 2 คนปลอมเป็นถุงขยะด้วย 555 ความพยามยามในการอยากออกจากบ้านเป็นเลิศจริงๆ

 

@maddiedavies.xNext door neighbour trying hard not to get caught with the kids on lockdown😂 ##foryou ##foryoupage ##fyp ##viral ##tiktok ##foryoupagethis ##4u ##safehands♬ original sound – maddiedavies.x