เปิดตัว 70mai Store & Sevice ที่สุดของศูนย์บริการ แห่งแรกในประเทศไทย

Avatar photo
DSC5452 | 70mai | เปิดตัว 70mai Store & Sevice ที่สุดของศูนย์บริการ แห่งแรกในประเทศไทย

70mai แบรนด์กล้องติดรถยนต์ชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัว 70mai Store & Service ศูนย์บริการแห่งแรกในประเทศไทย อย่างเป็นทางการ ณ  รามอินทรา กม. 14  ภายใต้แนวคิด “สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า”   เพื่อให้ผู้ที่เข้ามาใช้บริการไม่เพียงแค่ได้รับประโยชน์สูงสุดจากการเลือกซื้อสินค้าคุณภาพเท่านั้น แต่ยังได้รับการบริการในระดับพรีเมียม พร้อมส่งมอบที่สุดของความประทับใจแบบครบวงจรให้ 70mai fans  อีกด้วย

ทั้งผลิตภัณฑ์สุดล้ำและอุปกรณ์เสริมจาก 70mai ทุกประเภท ที่พร้อมขนทัพกันมาให้ทดลองใช้งานและสัมผัสประสบการณ์ที่สุดของเทคโนโลยีได้อย่างใกล้ชิด โดยมีพนักงานที่พร้อมมอบคำแนะนำและบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับ 70mai fans อย่างครบวงจรที่สุดในประเทศ ซึ่งในอนาคตอาจจะมีผลิตภัณฑ์มาอัพเดตเทคโนโลยีและการบริการที่ล้ำสมัยที่สุดให้แก่ผู้บริโภคอีกด้วย

DSC5624 scaled | 70mai | เปิดตัว 70mai Store & Sevice ที่สุดของศูนย์บริการ แห่งแรกในประเทศไทย

ภายใน 70mai Store & Service  ถูกออกแบบด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย พร้อมพาผู้ใช้งานก้าวเข้าสู่ประสบการณ์แห่งโลกอนาคตกับพื้นที่โซนต่างๆ ที่ถูกจัดแบ่งไว้อย่างลงตัว มอบประสบการณ์ที่สะดวกสบายและครบครันกับผลิตภัณฑ์จาก 70mai ไม่ว่าจะเป็น 70mai 4K A810 HDR กล้องติดรถยนต์รุ่นเรือธง ที่บันทึกภาพชัดระดับ 4K , 70mai Omni ที่บันทึกภาพได้ 360 องศาผ่านระบบ AI , 70mai A500S กล้องติดรถยนต์รุ่นยอดฮิต บันทึกชัดระดับ 2k และยังมีสินค้ารุ่นอื่นๆ ของ70mai ตั้งแต่กล้องติดรถยนต์รุ่นเริ่มต้นและสินค้าอุปกรณ์ตกแต่งมากมาย

พิเศษภายในร้านยังมีอีกหนึ่งรุ่นที่จะนำเสนอให้ผู้บริโภคได้สัมผัสก่อนวางจำหน่ายจริงอย่าง 70mai Dashcam A200 กล้องติดรถยนต์รุ่นเริ่มต้นรุ่นแรกของ 70mai ที่รองรับการบันทึกหน้า-หลังอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีให้ผู้บริโภคได้ทดลองใช้ ซึ่งในอนาคตจะมีผลิตภัณฑ์ที่แปลกใหม่ และล้ำสมัยให้ผู้บริโภคได้สัมผัสประสบการณ์อย่างครบวงจรก่อนใครอีกด้วย

DSC6187 scaled | 70mai | เปิดตัว 70mai Store & Sevice ที่สุดของศูนย์บริการ แห่งแรกในประเทศไทย

70mai เป็นบริษัทชั้นนำด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับรถยนต์อัจฉริยะ มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมอัจฉริยะของผลิตภัณฑ์ยานยนต์ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในปัจจุบัน กลุ่มผลิตภัณฑ์อัจฉริยะสำหรับยานยนต์ได้รับการพัฒนาขึ้นมากมาย ครอบคลุมตั้งแต่การตอบสนองความต้องการการบันทึกขั้นพื้นฐาน

เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์เรือธง 4K ที่มีฟังก์ชันอัจฉริยะและคุณภาพของภาพระดับไฮเอนด์ ฟังก์ชันของผลิตภัณฑ์ได้รับการปรับให้เหมาะสมอย่างต่อเนื่องผ่านการอัพเดตซอฟต์แวร์ OTA โดยวิศวกรชั้นหนึ่งและทีม R&D ตั้งแต่การปรับปรุงคุณภาพของภาพไปจนถึงการอัพเกรดฟีเจอร์อัจฉริยะ เดินหน้าส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าแม้ว่าจะซื้อผลิตภัณฑ์ไปแล้วก็ตาม

DSC5628 scaled | 70mai | เปิดตัว 70mai Store & Sevice ที่สุดของศูนย์บริการ แห่งแรกในประเทศไทย

70mai เปิดร้านค้าอย่างเป็นทางการบน Shopee และ Lazada ตั้งแต่ปี 2563 ได้รับรางวัลแบรนด์ที่ขายดีที่สุด (Best-Selling Brand) ในแค็ตตาล็อก AutoMotive บน Shopee กล้องติดรถยนต์ 70mai รุ่น M300 รุ่น A500S และกล้องติดรถยนต์รุ่นอื่น ๆ ประสบความสำเร็จอย่างมากในประเทศไทย

คัดมาเพื่อคุณ
70mai Dash Cam A200 | 70mai | 70mai Dashcam A200 กล้องรุ่นเริ่มต้นตัวล่าสุด รองรับทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง

และในครั้งนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่ากล้องติดรถยนต์รุ่น A810 ที่มีการนำเซ็นเซอร์ล่าสุดของ Sony มาใช้ผ่านนวัตกรรมและการปรับปรุงฟังก์ชันกล้องติดหน้ารถ เราเชื่อว่า 70mai จะสร้างประสบการณ์การใช้งานและมาตรฐานกล้องติดรถยนต์ระดับไฮเอนด์ให้สูงขึ้นอีกครั้ง และมอบความเป็นไปที่ได้มากขึ้นแก่ผู้ใช้กล้องติดรถยนต์

DSC5548 scaled | 70mai | เปิดตัว 70mai Store & Sevice ที่สุดของศูนย์บริการ แห่งแรกในประเทศไทย

70mai Store & Service  แห่งแรกในประเทศไทย พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ที่ ปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ รามอินทรา กม. 14

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  70mai Shop & service Ramintra (ปั้มน้ำมันคาลเท็กซ์ รามอินทรา กม.14) 72/6 ถนนรามอินทรา แขวงมีนบุรี   เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร 10510  ติดต่อโทร 093-275-0706  


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx