คุณกำลังอ่าน
รีวิว Samsung Galaxy A31 รุ่นอัพแรม 8GB!! แบตใหญ่ กล้องสวยทั้งหน้าและหลัง ในราคา 7,999 บาท!

รีวิว Samsung Galaxy A31 รุ่นอัพแรม 8GB!! แบตใหญ่ กล้องสวยทั้งหน้าและหลัง ในราคา 7,999 บาท!

Noppinij

Samsung Galaxy A31 รุ่นใหม่ที่ได้รับอัพเกรดแรมให้มากขึ้นเป็น 8GB น่าใช้มากขึ้นในราคาเปิดตัว 7,999 บาท

ในวีดีโอรีวิวด้านล่างนี้ จะเป็นข้อมูลของรุ่นใหม่นะครับ ซึ่งใครไม่ทราบผมจะบอกก่อนว่าสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy A31 เป็นรุ่นที่ได้เคยเปิดตัวกันไปแล้วในรุ่นระดับแรมขนาด 6GB ต่อมาทางซัมซุงได้ทำการเปิดตัวรุ่นอัพเกรดขนาดแรมให้เป็น 8GB ตามออกมาภายหลังครับ เพื่อความลื่นไหลคล่องตัวในการใช้งานเปิดปิดแอพหรือสลับการทำงานต่างๆ ได้ไวมากขึ้น

โดยคงคุณสมบัติเดิมที่เป็นจุดเด่นของรุ่น นั้นคือหน้าจอขนาดใหญ่ เป็นจอ หน้าจอ sAMOLED ขนาด 6.6 นิ้ว ความละเอียดHD+ บนแบตเตอรี่ขนาด 5000 mAh และกล้องถ่ายภาพในกลุ่มระดับราคาไม่เกิน 8,000 บาทที่ยอดเยี่ยมมาก ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังเลย

ซึ่งน่าจะเรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนสำหรับสายเซลฟี่นะครับ กล้องหน้า 20 ล้านพิกเซลมากับ Beauty Mode และ AI ให้ภาพที่ดีมาก เชื่อว่าใครชอบถ่ายเซฟลี่รุ่นนี้ปรับภาพออกมาดูดีครับ เนียนแต่ไม่ลอย จับคนแม่นยำ ที่สำคัญกล้องหน้าตัวเดียวแต่ถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอและถ่ายกล้องหน้าแบบไวด์หรือภาพมุมกว้างได้ด้วย

กล้องหลังความละเอียด 48 ล้านพิกเซล ก็ถ่ายได้ชัดมาก ถ่ายมุมกว้าง มาโคร และซูมภาพได้สูงสุด 8X พร้อมโหมดถ่ายภาพบุคคลหน้าชัดหลังเบลอที่ปรับระยะการเบลอได้ครับ

กล้องหลัก 48 ล้านพิกเซล กล้อง Ultrawide 8 ล้านพิกเซล กล้อง Depth 5 ล้านพิกเซลและกล้อง Macro 5 ล้านพิกเซล ทำงานร่วมกับ AI, Beauty Mode และ Filter แบบเดียวกับกล้องหน้า

เรามีตัวอย่างภาพถ่ายมาให้ดูกันบางส่วน

คัดมาเพื่อคุณ

รายละเอียด อื่นๆ Samsung Galaxy A31 รุ่นใหม่ ใช้ชิป Helios P65 Octa-Core มาพร้อมหน่วยความจำเป็นที่อัพเป็น 8GB/128GB นะครับเอกลักษณ์ของ A-Series ที่ยังอยู่ครบ หน้าจอ Super AMOLED ขนาดใหญ่ แบตเตอรี่ความจุสูง 5000 mAh พร้อม Fast Charge เปิดตัวมาในราคาที่จับต้องไม่ยากในช่วงปีใหม่นี้ 7,999 บาท

คลิปรีวิวจุดเด่นของรุ่น จาก Appdisqus Youtube ฝากกดติดตามกดกระดิ่งกันไว้ด้วยนะครับ