คุณกำลังอ่าน
realme ส่ง Smart TV มาแล้ว! เทคโนโลยีภาพและเสียงชั้นนำบน realme Smart TV คนไทยยลโฉมพร้อมกันวันที่ 25 พฤศจิกายนเป็นต้นไป

realme ส่ง Smart TV มาแล้ว! เทคโนโลยีภาพและเสียงชั้นนำบน realme Smart TV คนไทยยลโฉมพร้อมกันวันที่ 25 พฤศจิกายนเป็นต้นไป

Noppinij

realme Smart TV ครั้งแรกของแบรนเ์กับอุปกรณ์ Smart TV ที่มาพร้อมเทคโนโลยีภาพและเสียงชั้นนำ พร้อมนำเข้าไทยจัดจำหน่าย ยลโฉมพร้อมกันได้ตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายนนี้แล้วครับ

realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ ที่ไม่ได้หยุดแค่สมาร์ทโฟนมาสักพักแล้ว ด้วยการพัฒนาพร้อมนำเข้าอุปกรณ์ IoT และสมาร์ทโฮมมากมาย ที่ทำมาได้ดีและมีราคาที่เป็นมิตรต่อผู้บริโภคในยุคใหม่มาก นับเป็นแบรนด์ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกแล้วครับในขณะนี้

ล่าสุด เขาพร้อมมอบปรากฎการณ์ใหม่บนหน้าจอทีวี ด้วย realme Smart TV การนำเทคโนโลยีภาพคมชัดสูง LED Chroma Boost ผสมกับระบบเสียงระดับโลกอย่าง Dolby Audio Stereo 24W โดยจะมาเผยโฉมให้ทุกคนได้ชมผ่านการถ่ายทอดสดงานเปิดตัววันที่ 25 พฤศจิกายน เวลา 15:30 น. ผ่านช่องทางเพจ realme TH ให้ได้รับชมกัน

โดยทีวีของ realme จะใช้ระบบปฏิบัติการ Android TV ซึ่งรองรับ Google Assistant + Chromecast ในตัว ใช้หน้าจอแบบ  LED Ultra Bright ไร้ขอบ รองรับเทคโนโลยีการแสดงผล Chroma Boost Picture Engine ด้วยความสว่างสูงถึง 400 nits และมุมมองหน้าจอกว้างถึง 178 และยังรองรับ HDR 10 พร้อมให้ระบบเสียง Dolby Audio Stereo 24W บนตัวทีวีโดยตรง

ใช้ชิปโปรเซสเซอร์ MediaTek Quad-Core ARM Cortex A53 และ GPU Mali-470 MP3 RAM 1GB และ ROM 8GB เบื้องต้นมีขนาดหน้าจอให้เลือกสองขนาดเหมาะใช้งานส่วนตัวในห้องหรือครอบครัวขนาดเล็กครับ 43 นิ้ว และ 32 นิ้ว ราคาไทยไม่น่าจะแรง ซื้อง่ายเป็นเจ้าของได้ราคาเบาๆ ซึ่งรายละเอียดราคาและโปรโมชั่น ติดตามได้จากงานเปิดตัวในวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้กันนะครับ ^^

คัดมาเพื่อคุณ