จะเป็นผู้ถูกล่าหรือเป็นผู้ล่าใน Remothered Broken Porcelain เกมรองรับภาษาไทยบนคอนโซล

DarthDome

จะเป็นผู้ถูกล่าหรือเป็นผู้ล่าใน Remothered : Broken Porcelain เกมรองรับภาษาไทยบนคอนโซล

Remothered : Broken Porcelain กลับมาอีกครั้งของซีรี่ย์เกมสยองขวัญที่ได้รับรางวัลมาอย่างล้นหลามใน Remothered : Tormented Fathers กับเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นที่ให้ผู้เล่นได้รับความรู้สึกเหมือนกำลังรับชมภาพยนตร์สยองขวัญหนึ่งเรื่องและดนตรีที่จะตราตรึงผู้เล่นจนนอนไม่หลับแม้จะเล่นเกมจบไปแล้วก็ตาม

Remothered : Broken Porcelain เล่าเรื่องราวผ่านเจนนิเฟอร์ หญิงสาวที่มีอายุเพียง 15 ปี ที่ถูกไล่ออกจากโรงเรียนประจำและต้องมาเป็นแม่บ้านในโรงแรมแอชแมน เมื่อเธอมาถึงเธอพบว่าผู้อยู่อาศัยในโรงแรมนั้นดูผิดปกติจากบางสิ่งบางอย่างที่ดำมืดและมองว่าเธอนั้นเป็นภัยคุกคามต่อที่แห่งนี้ รวมไปถึงนักล่าทที่ซ่อนตัวอยู่ในโณงแรมแอชแมนแห่งนี้คอยไล่ล่าเอาชีวิตของเธอ. เจนนิเฟอร์จึงต้องเลือกว่าจะซ่อนตัวจากการโดนล่า หรือจะเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นผู้ล่าแทน

คัดมาเพื่อคุณ

และโรสแมรี่ รีด กลับมาอีกครั้งจากตัวละเอกใน Remothered : Tormented Fathers กับการสืบหาความจริงและเปิดเผยเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดให้โลกรู้ รวมถึงยังคงตามหา เซเลส เฟลตัน ที่หายตัวไป. เพื่อที่จะมาหาความจริง รีดได้เดินทางมาที่โรงแรมแอชแมนเพื่อพบกับคนในตระกูลแอชแมนผู้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการสร้างยาฟีน็อกซิล ที่เป็นต้นเหตุของฝันร้ายที่เกิดขึ้นทั้งหมดนี้ แต่เธอไม่รู้เลยว่าโรงแรมแอชแมนนั้นมีบางอย่างอันดำมืดซ่อนอยู่.

Remothered : Broken Porcelain พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้บน PlayStation 4 ผ่านทาง PlayStation Store ในราคาเพียง 990 บาท และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศไทยพร้อมรองรับภาษาไทย สำหรับNintendo Switch จะได้รับอัพเดทภาษาไทยในอัพเดทครั้งต่อไป. และสามารถจับจองเป็นเจ้าของผ่านทาง Xbox One และ PC ผ่าน Steam ได้อีกเช่นกัน.