คุณกำลังอ่าน
Doctor Strange เตรียมเข้าร่วมใน Spider-Man 3 การกลับมาอีกครั้งของ Benedict Cumberbatch

Doctor Strange เตรียมเข้าร่วมใน Spider-Man 3 การกลับมาอีกครั้งของ Benedict Cumberbatch

Cherry Cola

Spider-Man 3 ของ Sony และ Marvel Studios ได้เลือกตัวละคร Doctor Strange ที่รับบทโดย Benedict Cumberbatch เข้ามาร่วมเป็นตัวละครหลักในภาพยนตร์ภาคใหม่ของเจ้าแมงมุม

การกลับมารับบทร่วมกันในจักรวาล Marvel Cinematic Universe ผลงานภาพยนตร์ที่ผลิตร่วมกันโดย Marvel Studios (ปัจจุบันเป็นของดิสนีย์) และ Sony Pictures ผู้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ภาพยนตร์ Spider-Man ซึ่งมี ทอม ฮอลแลนด์เป็นนักแสดงนำ

ในภาคที่ผ่านมา เราได้เห็นการเข้ามาร่วมแจมของตัวละคร MCU ในทุกๆ ภาค ไม่ว่าจะเป็น Robert Downey Jr ที่รับบทเป็น Tony Stark ที่มาแจมอยู่ใน Spider-Man: Homecoming ในปี 2017 และ Samuel L. Jackson ที่แสดงเป็น Nick Fury ก็เข้ามาเป็นตัวละครสำคัญหลังการตายของ Tony Stark ใน Spider-Man: Far From Home แม้ในช่วงท้ายของหนังจะกำความลับเซอร์ไพรส์ของ Nick Fury ไว้ก็ตาม ^^

แต่สำหรับภาคใหม่ Spider-Man 3 เราจะได้เห็น สตีเฟน สเตรนจ์ หรือ Doctor Strange ที่รับบทโดยคัมเบอร์แบตช์ เข้ามาแจมในภาคนี้ครับ ถ้าใครจะสังเกต ตัวละคร Doctor Strange และ Spider-Man เป็นสองตัวละครใน MCU ที่อาศัยอยู่ในนิวยอร์กซิตี้ทั้งคู่ จึงเป็นการเลือกที่ดูลงตัวสมบูรณ์แบบ โดยตัวละครทั้งคู่เคยพบกันแล้วใน Avengers: Infinity War และได้ร่วมต่อสู้กับธานอสมาแล้วนั้นเอง

คัดมาเพื่อคุณ

ยังมีข่าวที่น่าสนใจเกี่ยวกับตัวละครเสริม เพราะเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา Jamie Foxx ได้โพสต์ Instagram ว่าจะกลับมารับบท Electro -Man ซึ่งเป็นตัวร้ายที่เคยปรากฏตัวในภาคแฟรนไชส์ The Amazing Spider-Man นำแสดงโดย Andrew Garfield ทำให้เกิดกระแสในโลกออนไลน์ซึ่วคาดเดาไปกันต่างๆ นาๆ โดยพวกเขาคิดว่าอาจจะมีการรวมจักรวาล Spider-Verse เข้ามาในภาพยนตร์ด้วย แต่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกลบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อย่างไรก็ตาม Spider-Man 3 จะมีกำหนดฉายในประมาณวันที่ 17 ธันวาคม 2021 ถ้าไม่มีเหตุการณ์อะไรมาทำให้การถ่ายทำล้าช้าลงไปอีกจนต้องเลื่อนกำหนดฉายออกไป ในปลายปีหน้าเราน่าจะได้ดูกัน