คุณกำลังอ่าน
Tom and Jerry : Chase เกมจากการ์ตูนชื่อดังที่มีให้เล่น ใน โทรศัพทร์กับเพื่อนได้!

Tom and Jerry : Chase เกมจากการ์ตูนชื่อดังที่มีให้เล่น ใน โทรศัพทร์กับเพื่อนได้!

Appdisqus Team

Tom and Jerry แทบไม่มีใครรู้จักการ์ตูน เรื่องนี้แน่นอน Tom and Jerry ถูกสร้างขึ้นมาโดย บริษัท Warner Bros ในปี 1940 หลังจากได้รับความนิยมอพร่หลายและ จัดจำหน่ายไปทั่วโลก เรื่องราวของเจ้า หนู Jerry และ แมวจอมซวย Tom ก็โด่งดังขึ้น จนในตอนนี้ก็ถูกสร้างเป็นเกมแนว 4v1 ลงใน โทรศัพทร์ IOS และ Andriod!

เกมนี้ ถูกสร้างขึ้นด้วย บรืษัท Neteas เป็นเกม แนววิ่งไล่จับ โดยเราจะอธิบายวิธีการเล่นตามฝ่ายเลย!

ฝ่ายหนู ( Jerry )

ฝ่ายหนูมีหน้าที่ ที่ต้องตามหาชีส ทั้งหมด นำไปส่งในรัง โดยเริ่มมาจะเป็นช่วงเล่นโดรน ทำให้ผู้เล่นเป็นหนูสามารถส่งโดรน ไปหาก่อนได้ว่า ชีสอยู่ที่ไหน และ หากเจอเค็ก คุณก็สามารถเก็บมันมาเพื่ออัพสกิลของคุณได้ โดยจะมีอยู่ 2 สกิล กดใช้ 1 สกิล ติดตัว ผู้เล่นเป็นหนูต้องตามหาชีสให้ครบและ หนีการไล่ล่าของแมว โดยในฉากจะมีอุปกรณ์ ให้ใช้ได้หลากหลาย แต่ระวัง! เพราะพวกแมวก็ใช้ได้เช่นกัน  โดยหากใส่ชีสครบทุกอันแล้ว เราจะต้องไปทำลายประตู เพื่อออกจากที่นี่ได้

ฝ่ายแมว ( Tom )

ฝ่ายแมวจะต้องไล่จับหนู ที่มีจำนวนมากกว่าตนเองโดยต้องหลบหลีก สกิลไปด้วย หากโจมตีหนูได้ครบ 2 ครั้ง หรือ ใช้สกิลพิเศษ คุณก็จะสามารถ นำหนูไปแขวนไว้ที่จรวด ได้ หากหมดเวลา โดยที่หนูตัวอื่นมาช่วยไม่ทัน หนูตัวนั้น ที่ถูกจับ จะถือว่า ออกจากการแข่งขัน โดยทอม สามารถเพิ่มค่าประสบการได้จากการพังโดรน ในช่วงแรกๆ

คัดมาเพื่อคุณ

ทั้งสองฝ่าย จะมีตัวละครให้เลือกใช้มากมาย เช่น หนูนักสืบ ที่สามารถหายตัวได้ แมวดำ ที่สามารถพุ่งชนได้ หรือ แม้แต่ สกินต่างๆ ก็มีให้ใช้อย่างล้นหลาม