คุณกำลังอ่าน
League of Legends Wild Rift เปิด Open Beta แล้ว!

League of Legends Wild Rift เปิด Open Beta แล้ว!

Appdisqus Team

League of Legends  เกม MOBA 5v5 ที่เปิดให้บริการเมื่อ 10 ปีที่แล้ว และเป็นกระแสโด่งดังมากๆ ตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ทำให้ League of Legends หรือ LoL เป็นเกมบน PC ที่ให้บริการโดย Garena ในไทย แต่เมื่อปีที่แล้ว League of Legends ได้ฉลองครบรอบ 10 ปี โดยการเปิดตัว เกมใหม่ ถึง 3 เกม นั้นคือ Legend Of Runeterra , Valorant และ League of Legends Wild Rift

ในปีนี้ League of Legends Wild Rift  ได้เปิด OPB อย่างเป็นทางการแล้ว!

โดยในเกมนี้ คุณจะต้องสมัครใน Website ของ Riot หรือ ลงทะเบียนล่วงหน้าใน Play Store ก่อน จากนั้นทาง Riot ก็จะสุ่ม Emil ที่จะสามารถเข้าไปเล่นได้ คิดเป็น 50% ของผู้ลง OPB ทั้งหมด โดยจะเปิดให้คนได้เข้าไปเล่นเป็น ระลอก ระลอก เพราะชะนั้นใครที่ยังไม่ได้ไม่ร้องแล้วนะคะ *หล่อ* แต่! ห้ามโหลด APK หรือ มุดไปเล่นของต่างประเทศเด็ดขาด! เพราะหากถูกจับได้ จะถูกแบน IP เครื่องไปเลย

ตอนนี้ผมก็ ยังไม่ได้เล่น OBT เหมือนกัน แต่หากได้เล่น ผมจะนำมารีวิวให้ทุกๆ คนฟัง ปีนี้ถึงจะมีอะไรมากมายเกิดขึ้น แต่ Riot ยังคงทำงานต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง เช่น งานแข่ง World ที่กำลังจะมา , Champion ตัวใหม่ใน League of Legends PC , Legend Of Runeterra Region ใหม่ , หรือจะเป็น เพลง ต่างๆ เช่น BADDEST หรือ Take Over ส่วน ตัวเต็มจะมาวันไหน เรายังตอบให้ไม่ได้

 

คัดมาเพื่อคุณ