ผู้สร้างเกม Fall Guys จะเน้นสร้างบน PS4 ,PC ให้ดีก่อนค่อยพอร์ตไปลงเครื่องเกมอื่น

DarthDome

นับตั้งแต่เกมปาร์ตี้แนวแบทเทิลรอยัลที่มีผู้เล่นพร้อมกันได้มากมายถึง 60 คน อย่างเกม Fall Guys: Ultimate Knockout ได้เปิดตัวก็ได้รับความนิยม มากมายเกี่ยวกับเกมที่อาจจะออกบน Nintendo Switch และ Xboxone ในอนาคต

แม้ว่าตอนนี้จะมีความสนใจ แต่ดูเหมือนว่าค่ายเกม Mediatonic (ผู้พัฒนาเกมในอังกฤษ) จะให้ความสำคัญกับเกมที่วางขายในตอนนี้มากกว่า โดยทีมงานจะเน้นการสร้างชุมชมออนไลน์บนเกม Fall Guys บน PS4 และ PC มากกว่าการหาเงินจากพอร์ตไปเครื่องเกมอื่น โดยผู้สร้างเกม Fall Guys พูดในระหว่างสตรีมล่าสุดที่จัดโดย Gary Whitta รายการออนไลน์ชื่อดัง

โดยทีมสร้าง Fall Guys ได้บอกว่าในตอนนี้เรามุ่งเน้นไปที่การทำให้เกม PlayStation 4 และ PC ให้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เราต้องสร้างความไว้วางใจให้กับชุมชนออนไลน์ของเราในตอนนี้ และทำให้พวกเขาเชื่อว่าจะมีการสนับสนุนเกมต่อเนื่อง และหากสร้างออกมาดีแล้วหลังจากนั้นเราจะมุ่งเน้นไปที่การนำ Fall Guys ไปยังเครื่องเกมอื่น ๆ แต่ยังไม่ใช่สิ่งที่ถูกต้องที่จะทำในตอนนี้ อย่างไรก็ตามอย่าเพิ่มหมดหวังเพราะทีมสร้าง Fall Guys บอกว่าทางค่าย Mediatonic ยังอยากที่จะนำเกมไปยังแพลตฟอร์มอื่น ๆ ต่อไป แต่คงไม่ใช่เร็วๆนี้แน่

คัดมาเพื่อคุณ

เกม Fall Guys ออกแล้วบน PS4 , และ PC ในตอนนี้