คุณกำลังอ่าน
Huawei เปิดตัวอุปกรณ์สวมใส่ใหม่ Huawei Watch Fit ที่เน้นการออกกำลังกายแบบจัดเต็ม

Huawei เปิดตัวอุปกรณ์สวมใส่ใหม่ Huawei Watch Fit ที่เน้นการออกกำลังกายแบบจัดเต็ม

AppDisqus Team
Vivo V20 Pro

Richard Yu, CEO ของ Huawei Consumer BG กล่าวว่า บริษัทกำลังไปได้ดีใสตลาดอุปกรณ์สวมใส่ มีการเติบโตที่สูงขึ้นถึง 57% นับปีต่อปีในครึ่งปีแรกของปี 2020 และดูเหมือนว่า Huawei จะยังไม่หยุดแค่นี้ แต่กำลังขยายผลิตภัณฑ์ให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ล่าสุด Huawei ได้เปิดตัวอุปกรณ์สวมใส่ใหม่ที่มีชื่อว่า Huawei Watch Fit ซึ่งเน้นไปที่คุณสมบัติด้านการออกกำลังกายเป็นหลัก ตัวเรือนมีหน้าจอ AMOLED ขนาด 1.6 นิ้ว หน้าจอโค้ง 2.5D ความละเอียด 280 x 456 พิกเซล ความหนาแน่น 326PPI ที่ด้านข้างของตัวเรือนมีปุ่มสำหรับเปิด/ปิดเครื่อง รองรับการแสดงผล Always On-Display ที่ให้เลือกมากถึง 6 แบบ

Huawei Watch Fit มีตัวเลือกแสดงผลแบบแอนิเมชันสำหรับการออกกำลังกายแบบรวดเร็วทั้งหมด 12 แบบ รวมถึงการสาธิตการเคลื่อนไหวตามมาตรฐานการกีฬาทั้งหมด 44 อย่าง นอกจากนี้ยังมีโหมดการออกกำลังกายทั้งหมด 96 อย่าง รวมถึงโหมดกีฬาทั้งหมด 11 โหมด เช่น ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน ซึ่งสามารถช่วยให้ผู้ใช้งานออกกำลังกายได้ด้วยตัวเองตั้งแต่ระดับพื้นฐานไปจนถึงระดับที่เข้มข้นขึ้นได้

ตัวเรือนมี GPS ในตัว รองรับการกันน้ำ 5ATM รองรับการวัดอัตราการเต้นของหัวใจด้วย AI และเซ็นเซอร์ใหม่ที่ช่วยให้คุณฝึกฝนได้ดีขึ้น, การประเมินผลการฝึกอบรมทางวิทยาศาสตร์ มีเซนเซอร์ IMU 6 แกน (เซ็นเซอร์ Accelerometer, เซ็นเซอร์ Gyroscope) เซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบออปติคอล, เซ็นเซอร์แบบ capacitive และเซ็นเซอร์สำหรับวัดแสง

สำหรับโหมด Heart Rate นั้นรองรับการตรวจจับแบบ 24 ชั่วโมง ทำงานร่วมกับ Huawei TruSleep 2.0 เพื่อการตรวจจับการนอนที่ทรงประสิทธิภาพที่สุด อีกทั้งยังมี TruRelax สำหรับตรวจจับความเครียดของผู้ใช้งาน และยังมีฟีเจอร์ตรวจจับความเข้มข้นของออกซิเจนในกระแสเลือดหรือ SpO2

คัดมาเพื่อคุณ

Huawei Watch Fit ยังรองรับการทำงานพื้นฐานของนาฬิกาอัจฉริยะทั่วไปได้อย่างครบถ้วน เช่น การแจ้งเตือนทั่วไป มีแอปและวิดเจ็ตสำหรับการใช้งานที่ง่ายและสะดวก สามารถควบคุมการเล่นเพลง กดชัดเตอร์ผ่านนาฬิกาได้ ด้านแบตเตอรี Huhawei Watch Fit รองรับการใช้งาน 10 วัน แต่หากเปิด GPS จะเหลือ 7 วัน ต่อการใช้ GPS ที่ 12 ชั่วโมง

ปิดท้ายที่ราคาอยู่ที่ 399AED  หรือประมาณ 3,400 บาทเท่านั้น