คุณกำลังอ่าน
Remothered: Broken Porcelain ภาคต่อเกมหลอนสั่นประสาทแนวจิตวิทยา เพิ่มความหลอนสุดขีด พร้อมรองรับภาษาไทยบน PlayStation 4, Xbox One และ Nintendo Switch

Remothered: Broken Porcelain ภาคต่อเกมหลอนสั่นประสาทแนวจิตวิทยา เพิ่มความหลอนสุดขีด พร้อมรองรับภาษาไทยบน PlayStation 4, Xbox One และ Nintendo Switch

DarthDome

หลังจากที่ Remothered: Tormented Fathers ประสบความสำเร็จในเรื่องของความหลอนและเนื้อเรื่องสุดสั่นประสาท ทำให้ทาง Modus Games ได้ส่ง Remothered: Broken Porcelain ภาคต่อของเกมหลอนสั่นประสาท พร้อมปรับปรุงแก้ไขรูปแบบการเล่นเกมใหม่ และองค์ประกอบการเล่าเรื่องที่มอบความสมจริงให้กับตัวละครเพื่อดึงผู้เล่นให้ดื่มด่ำไปกับการเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์สุดสยองขวัญในอีกระดับที่ไม่เคยเจอมาก่อนในซีรี่ย์ Remothered

Remothered: Broken Porcelain เอาใจสาวกเกมเมอร์ชาวไทยไปอีกขึ้นพร้อมกับการรองรับภาษาไทยในแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One และ Nintendo Switch พร้อมสัมผัสประสบการณ์สั่นประสาทวันที่ 20 ตุลาคม 2020 นี้. โดยเนื้อเรื่อง Remothered: Broken Porcelain เป็นการเล่าเรื่องเหตุการณ์ภายในโรงแรมแอชมันน์ ที่มีบางอย่างที่น่ากลัวซุกซ่อนอยู่ภายในโรงแรม การที่จะเปิดเผยความจริงของโรงแรมนี้สู่สาธารณชนนั้นไม่เรื่องง่ายๆ เพราะที่แห่งนี้มีผู้ดูแลที่แสนอันตรายกับนักล่าผู้น่ากลัวที่ถูกลืมเลือนไปกับกาลเวลา ที่ผู้เล่นต้องเอาชีวิตรอดด้วยการวางแผนและใช้สอยสิ่งของที่มีอยู่ให้คุ้มค่าที่สุดในการจะเอาชีวิตรอดจากโรงแรมแห่งนี้ และเปลี่ยนบทบาทของเหล่านักล่าที่เข้ามาเอาชีวิตเราให้เป็นผู้ถูกล่า

คัดมาเพื่อคุณ

ใน Broken Porcelain นี้เหมาะกับผู้เล่นหน้าใหม่ที่เริ่มทำความรู้จักกับซีรีส์นี้ และแฟนตัวยงที่ต้องการเสพเนื้อเรื่องเพิ่มเติมเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและตัวละครจากภาค Tormented Fathers. พร้อมกับดนตรีสุดระทึกที่จะเขย่าประสาทไปอีกขึ้นโดย Luca Balboni ผู้เป็นเจ้าของดนตรีภายในเกม Remothered: Tormented Fathers และเกมอีกมากมายอาทิเช่น Mine, Watch Them Fall ที่จะคอยตามหลอนผู้เล่นไปหลังจากเกมจบ.