คุณกำลังอ่าน
เปิดตัว Huawei Watch GT 2e รุ่นใหม่ ทรงสปอร์ต เน้นออกกำลังกาย

เปิดตัว Huawei Watch GT 2e รุ่นใหม่ ทรงสปอร์ต เน้นออกกำลังกาย

AppDisqus Team

นอกจากสมาร์ตโฟน Huawei P40 ได้แก่ Huawei P40, Huawei P40 Pro และ Huawei P40 Pro+ แล้ว บริษัทยังเปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นใหม่ในไลน์ Huawei Watch GT 2 ในชื่อรุ่นว่า Huawei Watch GT 2e ที่มีดีไซนืเหมาะกับการใช้งานในชีวิจประจำวัน แถมยังมีโหมดสำหรับออกกำลังกายกว่า 100 แบบ

Huawei Watch GT 2e ใช้หน้าจอ AMOLED ขนาด 1.39 ความละเอียด 454×454 พิกเซล ชิปประมวลผล Kirin A1 หน่วยความจุภายใน 4GB เชื่อมต่อด้วยระบบ Bluetooth 5.1 LE แบตเตอรีความจุ 455 mAh รองรับการใช้งานที่ยาวนานถึง 14 วัน กันน้ำระดับ 5 ATM (50 เมตร)

นับเป็นครั้งแรกของ Huawei ที่มีการนำเทคโนโลยีสำหรับตรวจจับความหนาแน่นของออกซิเจนในเลือดหรือ SpO2 มาใช้ในนาฬิกาอัจฉริยะ และยังสามารถตรวจจับการออกกำลังกายได้อย่างหลาย เช่น สเก็ตบอร์ด ปีนหน้าผา ว่ายน้ำ วิ่งรวมถึงวิ่งบนลู่วิ่งไฟฟ้า รายงานระยะความเข้มข้นของการออกกำลังกาย รวมถึงระยะพักฟื้นด้วย

นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ Huawei TruRelax ที่สามารถช่วยให้คุณจัดการความเครียดด้วยการออกกำลังกาย การหายใจ และอีกคุณสมบัติหนึ่งคือการติดตามการนอนหลับของคุณ (และช่วยให้คุณพักผ่อนได้ดีขึ้นโดยการระบุปัญหาการนอนหลับที่มีมากถึง 6 ประเภท)

คัดมาเพื่อคุณ

Huawei Watch GT 2e มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ Graphite Black, Lava Red, Mint Green และ Icy White โดยเคาะราคาออกมาที่ 200 ยูโรหรือ ประมาณ 7,200 บาท