คุณกำลังอ่าน
นินเทนโด ยืนยัน จะเข้าร่วมงานแสดงเกม E3 2020 แน่นอน

นินเทนโด ยืนยัน จะเข้าร่วมงานแสดงเกม E3 2020 แน่นอน

DarthDome

แม้ว่า E3 2020 ปีนี้จะเงียบเหงา เพราะทาง Sony ได้ประกาศไปแล้วว่าพวกเขาจะไม่ได้เข้าร่วมงาน E3 2020 และนับเป็นปีที่สองติดต่อกัน ก่อนหน้านี้ทางสื่อเกมชื่อดังอย่างคุณ Geoff Keighley ประกาศว่าเขาจะไม่เข้าร่วมใน E3 เป็นครั้งแรกในรอบ 25 ปี และด้วย ด้วยเวลาเพียง 4 เดือนจนกว่าจะเริ่มงาน E3 2020 ทำให้หลายคนคิดว่า ปู่นิน อาจจะไม่เข้าร่วมงานในปีนี้ด้วยหรือเปล่า

และข้อมูลล่าสุดจาก เว็บไซต์รั่วไหลนินเทนโดไม่ปรากฏในรายชื่อผู้แสดงสินค้างาน E3 2020  ทั้งที่เหลือไม่กี่เดือนแล้ว ทำให้ล่าสุดทางผู้ตัดงานอย่างอีเอสเอได้ออกแถลงการณ์ระบุว่า“ บริษัท วิดีโอเกมชั้นนำหลายแห่งมีความมุ่งมั่นที่จะเข้าร่วมใน E3 2020 รวมทั้งค่าย Nintendo ที่จะเข้าร่วมงานด้วย

โดยทาง Doug Bowser ประธานของ Nintendo ได้ยืนยันการเข้าร่วมของนินเทนโด ในงานโชว์เกมระดับตำนานอย่าง E3 2020 ในแถลงการณ์ของ The Hollywood Reporter เมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาโดยกล่าวว่า การเข้าร่วมงานปีนี้เพื่อสื่อสารกับแฟนเกมในบรรยากาศที่เหมาะสม โดยใน ทุกๆปีเรายึดแนวทางของเรา ที่จะเข้าร่วมในงาน E3 พร้อมกับเนื้อหาที่เราต้องแบ่งปันกับแฟนๆเกมทั่วโลก

คัดมาเพื่อคุณ
หลุดข้อมูลเกม 15 เกมจากค่ายดังที่จะออกบน Nintendo Switch เร็วๆนี้

ดังนั้นงาน E3 2020 จะมีไมโครซอฟท์ และ Nintendo เข้าร่วมงาน แต่ปู่นินจะไม่มีการแถลงข่าวเป็นเวทีสดเหมือนเดิม แต่จะมีเกมไปโชว์ให้เล่น และงานแบบดิจิตอลออนไลน์