คุณกำลังอ่าน
มาแล้วกิจกรรมรับ ตรุษจีน ในเกม Pokemon GO รับปีหนูทอง

มาแล้วกิจกรรมรับ ตรุษจีน ในเกม Pokemon GO รับปีหนูทอง

DarthDome

แน่นอนว่าทุกวันสำคัญ เกม Pokemon GO จะมีอีเว้ทใหม่ ออกมาให้เล่น ล่าสุดวันปีใหม่จีน หรือ ตรุษจีน 2020  ในเกม Pokemon GO ก็มีการประกาศกิจกรรมรับปีหนูทอง

แน่นอนว่าสีมงคล ที่เป็นสีแดง ของชาวจีนในเทศกาล ตรุษจีน ทำให้มีการเปิดตัว Pokemon สีแดง  เพื่อเป็นการฉลอง และยังมีการระบุว่าจะเพิ่มการวิจัย ตัวโปเกมอนใหม่ๆอย่าง Minccino และ Darumaka นอกจากนี้ตัวเทรนเนอร์มีโอกาสพบเจอตัว Pokemon สีแดงได้มากขึ้นกว่าเดิม


โดยกิจกรรมนี้จะเริ่มในวันที่ 25 มกราคม 2020 เวลา 04.00 น. และสิ้นสุดในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2020 เวลา 04:00 น. แฟนๆห้ามพลาด  และในเวลาเทศกาล ผู้เล่นจะมีโอกาศเจอตัวโปเกมอนสีแดงอย่าง Charmeleon, Vulpix, Parasect, Voltorb, Jynx, Magmar, Magikarp, Flareon, Slugma, Wurmple, Corphish, Kricketot รวมทั้ง Foongus !Gyashaa! Gyarados และการฟักไข่ตัว Shuckle และ Foongus โปเกมอนสีแดง จะใช้ระยะทาง 7 กม.

ส่วนงานวิจัยตัว  Minccino ซึ่งจะเป็นส่วนหนึ่งในอีเว้นการวิจัยในช่วง ตรุษจีน โดยผู้เล่นสามารถพัฒนาให้เป็น Cinccino โดยใช้ Unova Stone โดยจะทำได้ตั้งแต่วันที่ 2 กุมภาพันธ์ ในช่วงเวลา 14.00 -17.00 น. ห้ามพลาดนะครับ

คัดมาเพื่อคุณ

และปิดท้ายต้อนรับปีหนูทอง เราจะได้เจอโปเกมอนหนู อย่างเช่นตัว Rattata, Raticate, Pikachu, Sandshrew, Nidoran ตัวเมีย, Nidoranตัวผู้, Sentret, Marill, Zigzagoon, Plusle, Minun, Bidoof รวมทั้งตัว Patrat และนอกจากนี้ผู้เล่นจะฟักตัว Minccino จากการเดินเพียง 5 กม. และหลังจากจบอีเว้นหากยังมีไข่ที่ไม่ได้ฟักของ Minccino  อาจจะโชคดีคุเพราะอาจจะมีโอกาสได้ตัว Shiny Minccino

ให้ APPDISQUS ส่งข่าวอัพเดต IT และข่าววงการเกมส์ที่คุณสนใจเพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดข่าวสารใหม่ๆ สิ ฟรี 100%! (หลังจากกด รับข่าวสารแล้ว มองไปทางซ้ายมือ แล้วกด "อนุญาต" ที่ตรงบราวเซอร์ทางซ้ายมือของเพื่อนๆ อีกทีนะขอรับ)