คุณกำลังอ่าน
อ้าว เกมเทพ Horizon: Zero Dawn บน PS4 อาจจะออกบน PC ด้วย

อ้าว เกมเทพ Horizon: Zero Dawn บน PS4 อาจจะออกบน PC ด้วย

DarthDome

เป็นข่าวที่ไม่น่าเชื่อ เพราะ มีข่าวที่ยังไม่ยืนยัระบุว่าเกม Horizon: Zero Dawn เกม RPG Open World ที่พัฒนาโดยเกม Guerrilla ของ Sony Interactive Entertainment และวางจำหน่ายสำหรับ PlayStation 4 ในเดือนกุมภาพันธ์ 2017 กำลังจะเปิดตัวบน PC ในปี 2020

โดยเป็นข้อมูลของวงในคนสามที่รู้เกี่ยวกับการวางแผนการของ Sony” บอกกับ เว็บ Kotaku โดย มีรายงานว่าเกม Horizon: Zero Dawn จะมีให้เล่นทั้งบน Steam และ Epic Games Store เมื่อเปิดตัวบนพีซีแม้ว่า Kotaku จะกล่าวว่า“ อาจยังไม่เสร็จในตอนนี้”คาดว่าเกม Horizon: Zero Dawn นั้นเป็นเกมที่ออกวางขายเฉพาะบน PlayStation ที่พัฒนาโดย Sony Interactive Entertainment จะไม่ใช่เกมแรกเพื่อเปิดตัวสำหรับพีซี

โดยก่อนหน้านี้เกมของ Sony Interactive Entertainment ก็เคยออกบน PC มาก่อนแล้ว เช่น Kojima Productions ซึ่งพัฒนาโดย Death Stranding รวมทั้งเกม Detroit: Become Human รวมทั้งเกม Beyond: Two Souls, และ Heavy Rain ก็เคยประกาศออกบน PC มาแล้ว เรียกว่าโลกในอนาคต เกมของ Sony อาจจะมีการเปิดตัวบน PC ภายหลัง

ให้ APPDISQUS ส่งข่าวอัพเดต IT และข่าววงการเกมส์ที่คุณสนใจเพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดข่าวสารใหม่ๆ สิ ฟรี 100%! (หลังจากกด รับข่าวสารแล้ว มองไปทางซ้ายมือ แล้วกด "อนุญาต" ที่ตรงบราวเซอร์ทางซ้ายมือของเพื่อนๆ อีกทีนะขอรับ)