คุณกำลังอ่าน
Sony ประกาศไม่เข้าร่วมานเกม E3 2020 ติดต่อกันเป็นปีที่สอง

Sony ประกาศไม่เข้าร่วมานเกม E3 2020 ติดต่อกันเป็นปีที่สอง

DarthDome

เรียกว่าอาจจเป็นข่าวร้ายสำหรับคอเกมเพราะ Sony Interactive Entertainment ประกาศว่าจะไม่เข้าร่วมใน E3 2020 นับ เป็นปีที่สองติดต่อกันใน โดยตัวแทน บริษัท Sony ได้ยืนยันที่จะ GamesIndustry.biz

ตัวแทนของบริษัท Sony ได้บอกว่า เขาไม่รู้สึกว่า วิสัยทัศน์ของงาน E3 2020 นั้นเหมาะสมกับสิ่งที่วางแผนไว้ในปี 2020 เพื่อแสดง PlayStation 4 และ PlayStation 5 ที่กำลังจะเปิดตัว

โดยหลังจากการประเมินอย่างละเอียด Sony Interactive Entertainment ได้ตัดสินใจที่จะไม่เข้าร่วมใน E3 2020” ตัวแทน Sony Interactive Entertainment กล่าว “ เรามีความเคารพอย่างมากต่อ ESA ในฐานะองค์กรทียอดเยี่ยม แต่เราไม่รู้สึกว่าวิสัยทัศน์ของ E3 2020 เป็นสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับสิ่งที่เรามุ่งเน้นในปีนี้”

ซึ่ง ตัวแทนกล่าวต่อว่า“ เราจะสร้างกลยุทธ์การจัดกิจกรรมระดับโลกของเราในปี 2020 โดยการเข้าร่วมกิจกรรมผู้บริโภคหลายร้อยแห่งทั่วโลก เรามุ่งเน้นที่การทำให้แน่ใจว่าแฟน ๆ รู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว PlayStation และสามารถเข้าถึงเนื้อหาที่พวกเขาชื่นชอบได้ เรามีไลน์เกมที่ยอดเยี่ยมที่จะมาถึง PlayStation 4 และด้วยการเปิดตัว PlayStation 5 ที่กำลังจะมาถึง เราจึงตั้งตารอคอยที่จะฉลองกับแฟน ๆ ของเราอย่างแท้จริง” ซึ่งคาดว่าทาง Sony จะจัดงานเองเลยเหมือนตอนที่นินเทนโด เปิดตัว Nintendo Switch

คัดมาเพื่อคุณ