คุณกำลังอ่าน
นักวิเคราะห์คาด Nintendo Switch Pro รองรับ 4K ออกปี 2020 เพื่อมาแข่งกับ PS5 ,Xbox ซีรีส์ X

นักวิเคราะห์คาด Nintendo Switch Pro รองรับ 4K ออกปี 2020 เพื่อมาแข่งกับ PS5 ,Xbox ซีรีส์ X

DarthDome

เว็บไซต์อุตสาหกรรม วิดีโอเกม ได้นำบทความของ นักวิเคราะห์ที่มีชื่อเสียง เกี่ยวกับความคิดเห็นของของอุตสาหกรรมเกมในปี 2020 โดยในบทสัมภาษณ์ของนัะวิเคราะห์ ชื่อดังอยาง ดร. Serkan Toto ได้ทำการทำนายอนาคตของคอนโซลของนินเทนโด ที่มีข่าวลือมาตลอดอย่าง Nintendo Switch Pro 4K

โดย ดร. Serkan Toto ได้ระบุว่า Nintendo Switch Pro จะรองรับความละเอียดสูง 4K และคาดว่าจะมีราคาประมาณ 399 เหรียญ แพงกว่า Switch ปรกติ 100 เหรียญ และเขาคาดว่าจะวางขายในช่วง ซัมเมอร์นี้ เพื่อมาต่อสู้กับ PlayStation 5 และ Xbox Series X ซึ่งมีกำหนดวางขายในช่วงเทศกาลวันหยุดนี้


แน่นอนว่าการรองรับภาพความละเอียด 4K จะมาพร้อมตลับเกมความจุสูงขึ้นตามข่าวที่นินเทนโด จะอัพความจุเป็น 64GB  นอกจากนี้เขายังบอกว่าทางค่าย  Microsoft จะพอร์ตเกมของค่ายลง Nintendo Switch เพิ่มอีก เพราะความสัมพันธ์ระหว่าง Microsoft และ Nintendo มีแนวโน้มที่จะดำเนินต่อไปโดยมีเกม Xbox ฟอร์มใหญ่ลงบน Nintendo Switch

นอกจากนี้  ดร. Serkan Toto คาดว่า ปู่นิน จะเพิ่มเกมเก่าบน Nintendo 64 แจกฟรี สำหรับสมาชิก Nintendo Switch Online ส่วนเกมบนสมาร์ทโฟนของ Nintendo แม้จะยังไม่ได้ประกาศว่าเกมใหม่หลังจาก Mario Kart Tour แต่คาดว่าเกมบนมือถือในปี 2020 ของปู่นิน อาจจะเป็นเกม Zelda หรือ Smash Bros รวมทั้งปี 2020 เราจะก็ได้การเปิดตัวแอพเกม Nintendo ในจีนแผ่นดินใหญ่ อีกด้วย ส่วนจะจริงหรือไม่ก็รอลุ้นกัน เพราะทั้งหมดเป็นการคาดเดาเท่านั้น

คัดมาเพื่อคุณ

ให้ APPDISQUS ส่งข่าวอัพเดต IT และข่าววงการเกมส์ที่คุณสนใจเพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดข่าวสารใหม่ๆ สิ ฟรี 100%! (หลังจากกด รับข่าวสารแล้ว มองไปทางซ้ายมือ แล้วกด "อนุญาต" ที่ตรงบราวเซอร์ทางซ้ายมือของเพื่อนๆ อีกทีนะขอรับ)