คุณกำลังอ่าน
พบข้อมูล Apple Pay ที่อาจจะเตรียมเปิดตัวในไทย เร็วๆนี้

พบข้อมูล Apple Pay ที่อาจจะเตรียมเปิดตัวในไทย เร็วๆนี้

DarthDome

เรียกว่าในปี 2020 อาจจะมีข่าวดีสำหรับแฟนๆ apple ชาวไทย เพราะมีการพบข้อมูลว่า apple Pay อาจะเตรียมเปิดตัวให้แฟนๆชาวไทยได้ใช้บริการกันแล้ว โดยเป็นการพบข้อมูลในเว็บ Wikipedia ในหน้าของ apple Pay ที่โชว์ว่าจะเพิ่มประเทศไทยในการบริการในการจ่ายเงินของ apple ที่จะมาในช่วงไตรมาสที่ 1 ของปี 2020

อย่างไรก็ตาม แฟนๆ apple อย่าเพิ่งดีใจเพราะเป็นข้อมูลจากเว็บ Wikipedia ที่ใครๆก็สามารถเข้าไปแก้ไขข้อมูลได้ โดยต้องใช้ วิจารณญาณในการเสพย์ข้อมูลก่อน แต่ดูจากที่หน้าเว็บ Apple มีการนำเสนอบทความ Apple Pay ในภาษาไทย มาสักระยะหนึ่งแล้ว บวกกับการที่ Apple Store สาขาที่ 2 กำลังจะเปิดในไทยอย่างเป็นทางการ ทำให้มีความเป็นไปได้สูงมากๆ ที่จะมีการเปิดบริการ apple Pay ในไทยอย่างเป็นทางการในปี 2020

โดยบริการ Apple Pay จะทำให้คุณสามารถชำระเงินได้อย่างปลอดภัยในร้านค้า ในแอพ และบนเว็บไซต์ที่รองรับระบบ Apple Pay  และนอกจากนี้เราสามารถใช้งาน Apple Pay ในการส่ง โอนและรับเงินจากเพื่อนๆ และครอบครัวของคุณได้อย่างง่ายดาย รวมทั้งซื้อสินค้าโดยใช้การสนทนาทางธุรกิจได้ เรียกว่าเป็นบริการที่สาวก apple ชาวไทยรอคอยให้เปิดตัวมานาน แต่อาจจะได้สัมผัสกันในเร็วๆนี้

คัดมาเพื่อคุณ