คุณกำลังอ่าน
Nokia 7.1 กำลังจะได้อัปเดทเป็น Android 10 ส่วน Nokia 7.2 จะตามมาเร็วๆนี้

Nokia 7.1 กำลังจะได้อัปเดทเป็น Android 10 ส่วน Nokia 7.2 จะตามมาเร็วๆนี้

DarthDome

HMD ได้เริ่มเปิดตัวอัพเดต Android 10 สำหรับ Nokia 7.1 หลังจากที่รุ่น ์Nokia 8.1 และ Nokia 9 PureView ได้รับการอัพเกรดเรียบร้อยแล้ว และดูเหมือนว่าจะมีสมาร์ทโฟน Nokia อีกหลายรุ่นได้รับการอัปเดทเพิ่มเติม

การอัปเดต Nokia 7.1 (V4.08B) มีขนาดประมาณ 1.3GB ดังนั้นการโหลดควรจะทำที่บ้านของคุณ และทำการดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi และควรจะชาร์จไปด้วย เพื่อกันความผิดพลาดระหว่างการอัปเพื่อป้องกันแบตหมดระหว่างทำการอัพเดท


การเปลี่ยนแปลงนั้นเหมือนกับในสมาร์ทโฟนNokia รุ่นอื่น ๆเช่น Dark Mode และระบบเมนูใหม่ และมีระบบการตอบกลับอัจฉริยะและการควบคุมความเป็นส่วนตัว และการระบุตำแหน่งที่ดีขึ้น อัปเดตนี้จะอัปเดตแพตช์รักษาความปลอดภัยประจำเดือนพฤศจิกายน 2019 คุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หน้า Android 10 ของเว็บ Nokia และทดลองเข้าเมนูอัปเดทได้ที่สมาร์ทโฟนของคุณ และเร็วๆนี้ทาง Nokia จะทยอยอัพเกรดเพิ่มในรุ่น Nokia 7.2 ในเดือนมกราคม 2020

คัดมาเพื่อคุณ

ให้ APPDISQUS ส่งข่าวอัพเดต IT และข่าววงการเกมส์ที่คุณสนใจเพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดข่าวสารใหม่ๆ สิ ฟรี 100%! (หลังจากกด รับข่าวสารแล้ว มองไปทางซ้ายมือ แล้วกด "อนุญาต" ที่ตรงบราวเซอร์ทางซ้ายมือของเพื่อนๆ อีกทีนะขอรับ)