คุณกำลังอ่าน
พรีวิว แกะกล่องส่องของแดง realme 5s สมาร์ทโฟนราคาเล็ก สเปคใหญ่ มาแล้ว

พรีวิว แกะกล่องส่องของแดง realme 5s สมาร์ทโฟนราคาเล็ก สเปคใหญ่ มาแล้ว

Noppinij

realme 5s สมาร์ทโฟนตัวนี้ถูกพูดถึงบนเวทีตั้งแต่งานเปิดตัวร่วมกันกับเรือธง realme X2 Pro แล้วละครับ แต่ยังไม่มีรายละเอียดมากนัก รู้แต่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ เปิดขายต้นเดือนธันวาคม โดยมีจุดเด่นที่ใช้กล้องหลังสี่ตัว และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 5,000 mAh

ในวันนี้ APPDISQUS เอาตัวจริงของ realme 5s มาโชว์ ซึ่งเป็นเครื่องที่มาในสีใหม่ Crystal Red สีแดงร้อนแรงทีเดียว พร้อมกับเผยสเปคเครื่องบางส่วนให้ได้ชมกันก่อนเปิดขายจริงในวันที่ 4 ธันวาคมนี้ครับ

realme 5s เป็นสมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่ครับ 6.5 นิ้ว ติ่งจอเล็ก ขอบเครื่องบาง ใช้หน่วยประมวลผล Snaodragon 665 แรม 4 รอม 128GB และให้แบตเตอรี่ขนาดใหญ่มากครับ 5,000 mAh เลยทีเดียว

ด้านหลังมีที่สแกนนิ้วและกล้องหลังสี่ตัวความละเอียดสูงครับ 48 ล้านพิกเซล + กล้อง wide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ถ่ายภาพมุมกว้างได้ 119องศา ตัวที่สามเป็น Portrait Lens รองรับโหมด Beauty และการถ่ายภาพ Bokeh  ตัวที่สี่เป็นมาโครความละเอียด 2ล้านพิกเซล โฟกัสได้ใกล้ 4 เซนติเมตร

คัดมาเพื่อคุณ
มาแน่ พบข้อมูลยืนยัน Samsung Galaxy Note 20 “Ultra”

ราคาจำหน่ายยังไม่ระบุ แต่เปิดขายจริงในวันที่ 4 ธันวาคมนี้ผ่านทางช่องทางออนไลน์ LAZADA และจะเปิดจำหน่ายตามช้อปต่างๆ ทั่วประเทศในวันที่ 7 ธันวาคมเป็นต้นไปครับ มีเข้าไทยมาทั้งสามสี นั้นคือ Crystal Blue , Crystal Purple และสีใหม่ล่าสุด Crystal Red ที่เอามาโชว์กัน และถ้าจะให้คาดเดาจากสเปคและทิศทางการทำตลาดของ realme เจ้ารุ่นนี้ ในเรื่องของราคา ประทับใจแน่นอนครับ

ช่างท้ายนี่เรามีคลิปแกะกล่อง realme 5 s สี Crystal Red มาฝากกันด้วย ฝากทุกคนกดไลค์ กดติดตาม แชนเนล Youtube ของทาง APPDISQUS กันไว้ด้วยนะครับ มีอะไรใหม่ๆ จะได้รับรู้กันก่อนใคร